Tổng hợp thông tin từ A-Z về hũ mực nhỡ trong phun xăm

10/08/2021
Tác giả: Oanh
165 lượt xem

Tiện lợi, an toàn, tiết kiệm là các ưu điểm khiến thợ/chuyên gia phun xăm lựa chọn hũ mực nhỡ để dùng trong quá trình phun xăm cho khách hàng. Bài viết này của Thế Giới Phun Thêu sẽ cùng bạn tìm hiểu các thông tin chi tiết về sản phẩm hũ mực nhỡ!

Công dụng và ưu điểm của hũ  mực nhỡ

Hũ mực nhỏ là sản phẩm thiết kế sử dụng 1 lần trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Sản phẩm có công dụng và ưu điểm:

+ Công dụng chính của hũ mực nhỡ là dùng để đựng mực xăm khi phun môi, mày, mí cho khách hàng. Giúp hỗ trợ chuyên gia/thợ phun xăm có ca phun xăm thuận lợi và nhanh chóng.

+ Đảm bảo không bị tù kim xăm khi chấm mức liên tục và thường xuyên. Điều này giúp tiết kiệm chi phí mua kim xăm mới thay thế khi đầu kim xăm nhanh tù và mòn.

+ Chất liệu sử dụng để sản xuất hũ mực nhỡ là từ nhựa cao cấp, được cấp phép sử dụng nên rất an toàn và lành tính. Không chỉ vậy, chất liệu dựa với độ dẻo dai và độ đàn hồi tốt nên không bị nứt vỡ trong khi dùng và có độ bền cao.

+ Kích thước hũ mực vừa phải, không quá to nhưng cũng không quá nhỏ, giúp đựng được lượng mực thích hợp cho phun xăm mày, mí mắt và môi. Tránh tình trạng bị thừa hoặc thiếu mực khi đang phun xăm.

+ Thiết kế hũ mực nhỏ dạng hình trụ, có khả năng đứng vững và phù hợp với nhiều khay đựng hũ mực khác nhau đang bày bán trên thị trường.

Màu sắc, giá thành của hũ mực nhỡ

– Về màu sắc: Hũ mực nhỡ được làm từ nhựa trắng trong, nên rất dễ dàng quan sát lượng mực khi đổ vào và lượng mực xăm còn lại ở trong cốc.

– Về giá cả: Chi phí mua hũ mực nhỡ hiện nay là khoảng 25.000 VNĐ/gói 100 chiếc. Với mức giá 25.000 VNĐ cho 100 chiếc, bạn sẽ không tốn quá nhiều chi phí cho việc mua hũ mực nhỏ. Bạn nên ưu tiên tìm đến các cửa hàng chuyên bán dụng cụ phun xăm có quy mô lớn để mua được hũ mực nhỡ với giá thành rẻ nhất.

Hũ mực nhỡ là thiết kế sử dụng 1 lần duy nhất, bạn không nên tái sử dụng để gây ảnh hưởng tới chất lượng mực xăm.

Cách sử dụng và bảo quản hũ mực nhỡ

Sau khi mở gói đựng hũ mực nhỡ, bạn nên bảo quản số hũ mực nhỡ còn lại ở trong túi ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh nơi ẩm thấp hoặc nhiệt độ quá cao làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cùng mức giá “hạt dẻ”, hũ mực nhỡ là một trong những dụng cụ phun xăm hữu ích mà bất cứ thợ/chuyên gia phun xăm nào cũng nên đầu tư mua để quá trình phun xăm cho khách hàng diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất.

Facebook Messenger