Tổng hợp các loại mực xăm hình tốt nhất năm 2020

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
687 lượt xem

Silver Back, Dynamic, Intenze và Eternal là các loại mực xăm hình tốt nhất năm 2020 theo đánh giá từ chuyên gia xăm hình và khách hàng xăm hình.

Ngay bây giờ, hãy cùng thegioiphuntheu tìm hiểu chi tiết từng loại mực xăm hình để biết đâu là thương hiệu mực xăm hình phù hợp nhất với mình nhé!

Mực xăm hình Silver Back

Silver Back là dòng mực siêu đen, được sử dụng rất nhiều trong các trường hợp cần đi nét, đánh bóng, cover. 

Trong các loại mực xăm hình tốt nhất năm 2020, mực xăm hình Silver Back được rất nhiều người dùng hiện nay vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: màu lên cực sáng, lâu phai, độ bền cao và rất an toàn.  Nếu bạn muốn sở hữu hình xăm đẹp như mong muốn thì đừng bỏ qua mực xăm Silver Back nhé.

Mực xăm hình Silver Back

Mực xăm hình Dynamic

Mực xăm hình Dynamic có nguồn gốc và xuất xứ từ Mỹ. Ưu điểm vượt trội của dòng mực này là màu sắc lên chuẩn, nhanh và có độ bám cao. 

Phiên bản mới nhất của Dynamic là TBK có độ đen gấp 3 lần so với phiên bản trước đó là Dynamic BLK.

Mực xăm hình Dynamic

Mực xăm hình Intenze

Nhắc tới các loại mực xăm hình tốt nhất năm 2020 chắc chắn không thể bỏ qua mực xăm hình Intenze. Không chỉ an toàn cho da và sức khỏe, mực xăm hình Intenze còn ghi điểm bởi có độ bền màu cao và khả năng lên màu chuẩn xác.

Mực xăm hình Intenze có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn gồm: Intenze True Black, Snow White Opaque, Zuper Black, Bright Red, Golden Yellow, Dark Chocolate, American Rose, Linging Black, Light Green.

Mực xăm hình Eternal

Eternal là cái tên cuối cùng nằm trong danh sách các loại mực xăm hình tốt nhất năm 2020 mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Dòng mực này bền màu, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, lên màu chuẩn nên được rất nhiều chuyên gia, nghệ nhân và những người làm việc trong lĩnh vực xăm hình tin chọn.

Thành phần của mực xăm Eternal là hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên nên rất an toàn và thân thiện với sức khỏe người dùng. Màu sắc mực xăm hình Eternal đa dạng với 24 màu khác nhau nên phù hợp với sở thích của rất nhiều người. Bảng màu đa dạng cũng giúp việc lên ý tưởng để tạo ra những hình xăm khác biệt và độc đáo cũng dễ dàng hơn.

Trên đây là các loại mực xăm hình tốt nhất năm 2020 mà chúng tôi tổng hợp được. Chúc các bạn lựa chọn được dòng mực xăm hình ưng ý và phù hợp nhất với mình!

Facebook Messenger