Tổng hợp các cách sửa xăm mí mắt bị lỗi, hỏng

06/03/2021
Tác giả: Oanh
202 lượt xem

Xăm mí mắt bị hỏng là hậu quả của việc chị em phụ nữ ham rẻ, sử dụng dịch vụ kém chất lượng tại các cơ sở làm đẹp không uy tín và tin cậy.  Trong bài viết này, thegioiphuntheu.vn sẽ tổng hợp các cách sửa xăm mí mắt bị lỗi, hỏng hiệu quả và an toàn.

Bên cạnh đó, bài viết còn giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên nhân khiến phun xăm mi mắt bị lỗi, hỏng để từ đó có cách phòng ngừa hữu hiệu.

Sửa xăm mí mắt bị lỗi

Các trường hợp xăm mí mắt bị lỗi, hỏng

Các trường hợp xăm mí mắt bị lỗi, hỏng phổ biến nhất bạn nên nắm rõ đó là:

+  Đường viền mí mắt nét thô, to và không đều mực, chỗ đậm chỗ nhạt.

+ Viền mí mắt bị loang màu, màu lem nhem, không sắc nét.

+ Mực xăm bị trổ xanh, trổ đỏ sau một thời gian ngắn phun xăm.

+ Ngứa, sưng đau và có mủ tại vùng xăm mí mắt. Đây là dấu hiệu cảnh báo vùng mí mắt đã bị nhiễm trùng nặng.

Nguyên nhân phun xăm mí mắt bị hỏng

Trước khi tìm hiểu về các cách sửa xăm mí mắt, hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao phun xăm mí mắt bị hỏng. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, có khá nhiều nguyên nhân khiến xăm mí mắt bị lỗi, hỏng nhưng chủ yếu là các nguyên nhân sau:

– Thực hiện xăm mí mắt tại các cơ sở làm đẹp hoạt động chui, không có tên tuổi và thương hiệu.

– Công nghệ phun xăm mí mắt cũ và lạc hậu.

– Sử dụng mực xăm kém chất lượng, mực xăm nhái, giả, không rõ nguồn gốc và xuất xứ.

– Pha mực xăm không đúng tỷ lệ.

–  Chuyên gia phun xăm yếu chuyên môn, non tay nghề và thiếu kinh nghiệm.

– Quy trình phun xăm mí không đạt chuẩn, khâu vô vùng kém.

Tổng hợp các cách sửa xăm mí mắt bị lỗi, hỏng

Trong phần nội dung tiếp theo của bài viết, thegioiphuntheu.vn sẽ tổng hợp các cách sửa xăm mí mắt bị lỗi, hỏng hiệu quả và an toàn:

+ Đối với trường hợp đường viền mí mắt nét thô, to và không đều mực, chỗ đậm chỗ nhạt: Cách sửa duy nhất và tốt nhất chính là tiến hành xóa xăm bằng laser sau đó tiến hành phun xăm mí mắt mới.

+ Đối với trường hợp viền mí mắt bị loang màu, màu lem nhem, không sắc nét, chuyên gia sẽ dùng công nghệ hút mực xăm hiện đại để xóa đi phần mí bị loang màu; hoặc có thể phun chồng màu mực xăm da phủ bên ngoài của vùng mí bị lem.

+ Đối với trường hợp mực xăm bị trổ xanh, trổ đỏ sau một thời gian ngắn phun xăm, chuyên gia có 2 cách sửa xăm mí mắt như sau: Sử dụng mực chuyên dụng để xử lý tình trạng mực trổ xanh, trổ đỏ ở mức độ nhẹ; hoặc tiến hành xóa xăm bằng công nghệ laser để tiến hành phun mí mới.

+ Trường hợp ngứa, sưng đau và có mủ tại vùng xăm mí mắt, bạn nên đến ngay bệnh viện gặp bác sĩ để được xử lý kịp thời.

Để tránh tình trạng phun mí mắt bị hỏng và phải tìm cách sửa xăm mí mắt, khi có nhu cầu xăm mí mắt, bạn nên tìm đến các địa chỉ làm đẹp có giấy phép hoạt động công khai rõ ràng; sử dụng công nghệ phun xăm hiện đại; mực phun chính hãng đảm bảo chất lượng; chuyên gia phun xăm giàu kinh nghiệm và có chế độ bảo hành tốt.

Facebook Messenger