Tìm Hiểu Về Dòng Mực Vô Cơ

01/04/2022
Tác giả: Oanh
101 lượt xem

Bạn dậy trễ và đã nhiều lần trễ giờ vì mất thời gian trên bàn trang điểm. Việc tẩy trang khiến bạn phải mệt mỏi ? Bạn có thể biến thành “phù thủy” sau mỗi lần đổ mồ hôi ? Đừng lo, với kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ . Hay còn gọi là phương pháp trang điểm “lâu dài” sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo âu của bạn.

Phun xăm thẩm mỹ là phương pháp phổ biến hiện nay. Ắt hẳn bạn đã từng nghe qua về loại mực xăm vô cơ. Hi vọng bài viết này giúp bạn có thêm thông tin về mực xăm vô cơ phổ biến hiện nay

Ưu điểm về mực xăm vô cơ

Ưu điểm về mực xăm vô cơ
Mực xăm môi vô cơ kém chất lượng

Thành phần chính được chứa trong loại mực xăm này đó là “vô vơ”. Các thành phần như : Oxit Titanium, sắt oxit, chì và thủy ngân là những thành phần chính thông dụng được sử dụng trong cả son môi và các mực xăm vô cơ thông thường. Mực xăm vô cơ được biết đến là dòng mực xăm được ưu chuộng có độ bám cao trên da. Mực xăm vô cơ không dễ bị bay màu do bởi ánh nắng mặt trời.

Các phương pháp phun xăm thẩm mỹ thông thường bản chất là sẽ làm tổn thương. Sau đó đưa mực giữ lên bề mặt da nên với độ bám tốt vốn có, thì mực xăm vô cơ vẫn có thể lên sau và giữ màu sau một khoảng thời gian dài. Ngoài ra, giá thành của loại mực xăm này là khá rẻ. Do đó được nhiều cơ sở thẩm mỹ dùng để PR, giảm chi phí với mục đích kéo khách.

Nhược điểm của mực xăm vô cơ đối với sức khỏe

Hậu quả của mực xăm vô cơ đối với sức khỏe
  • Việc sử dụng loại mực phun xăm vô cơ này, nếu tỷ lệ Oxit kim loại nhỏ hơn mức cho phép thì sẽ không gây hại gì với sức khỏe của người sử dụng. Nhưng nhiều nhà cung cấp đã lợi dụng khe hở này để trực lợi. Bằng cách tăng tỷ lệ của oxit kim loại khiến mực xăm có độ bám và bền màu lâu hơn.
  • Ngoài Oxit sắt còn chứa thêm các kim loại như thủy ngân và chì gây hại đến sức khỏe, phổi, gan . Đôi khi còn dẫn đến ung thư. Vì vậy đã có 1 vài quốc gia cấm lưu hành dòng sản phẩm này .
  • Nếu là người khách hàng là người không am hiểu. Hoặc cơ sở phun xăm cố tình hay vô ý lựa chọn làm mực vô cơ gây hại cho sức khỏe của khách hàng. Vì thế để giữ cho mình một làn môi chất lượng, hãy là người dùng thông thái để có thể tự mình quyết định lấy vẻ đẹp của mình..
  • Nếu bạn đã lựa chọn cho mình được mực phun xăm tốt, thợ giỏi thì bạn không cần lo ngại về sản phẩm sau khi làm. Bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề không đều màu, hay bị loang màu nữa. Mà tất cả sẽ chuẩn đẹp và tự nhiên theo đúng mong muốn của bạn.
  • Nếu bạn là người làm trong nghề thì hãy luôn nhớ sự tin tưởng và những phản hồi tích cực của khách hàng mới chính là điều sẽ tạo nên thương hiệu của bạn. Vì vậy việc lựa chọn dịch vụ tốt nhất để đem đến lượng khách hàng lớn cho bạn. Mà trước tiên, bắt đầu từ việc chọn cho mình dòng mực phun xăm chất lượng.

Mua mực phun xăm ở đâu tốt?

Mua mực xăm ở đâu tốt
Mực Phun Môi Hữu Cơ PCD

Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay và chưa tìm được địa chỉ cung cấp dòng mực phun xăm chất lượng với giá thành phải chăng. Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi. Bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp tại website. Hiện nay đối với dòng mực phun xăm, sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đó là mực PCD – dòng mực hữu cơ. Dòng mực này được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài được ưa chuông nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay để được sở hữu dòng mực thần thánh này.

Facebook Messenger