Tìm hiểu về chất liệu mực trong phun xăm Hàn Quốc

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
763 lượt xem

Để có một kết quả phun xăm môi – mí- đẹp, không chỉ cần có tay nghề thực hiện cao, dụng cụ nhập khẩu mà quan trọng nhất là mực xăm cũng được đánh giá là yếu tố quyết định. Tuy nhiên khi nhắc tới mực xăm thì không phải ai cũng am hiểu.

Nếu bạn là người mới vào nghề, hay bạn đang có ý định làm đẹp bằng phun xăm Hàn quốc thì hãy cùng tìm hiểu về những loại mực được sử dụng trong dịch vụ phun xăm Hàn Quốc nhé!

Mực xăm kém chất lượng có thể ảnh hưởng tới kết quả phun xăm của khách hàng 

Là phụ nữ, Ai cũng muốn đẹp và luôn muốn đẹp hơn nữa, Chính vì thế mỗi ngày, chúng ta phải thức dậy thật sớm để có thể tô điểm, làm đẹp rất mất thời gian, do đó chúng ta có xu hướng tìm đến những dịch vụ làm đẹp mà không tốn nhiều thì giờ của mình. Và trong đó phun xăm thẩm mỹ là dịch vụ mà Chị em chúng ta thường nghĩ đến đầu tiên để cải thiện tình trạng đó, vừa tiết kiệm thời gian vừa có thể tự tin mặt mộc bước xuống phố.

Màu mực môi đẹp
Màu mực môi đẹp

Mực xăm – Yếu tố quyết định thành công trong phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc

Theo khảo sát những chị em đã sử dụng phương pháp như xăm môi, phun thêu lông mày… thì 6/10 người không am hiểu về chất liệu mực xăm mà họ được sử dụng. Với tâm lý chung của nhiều chị em khi tới thực hiện dịch vụ làm đẹp đơn giản, họ sẽ quan tâm tới kết quả sau khi làm đẹp và chi phí của dịch vụ này có đắt hay không, hợp túi tiền hay không mà bỏ qua chất liệu được sử dụng trong công nghệ đó là gì.

Tại các địa chỉ làm đẹp tư nhân vừa và nhỏ, không phải ít trường hợp sau khi thực hiện phun xăm các chị em gặp phải hiện tượng môi bị sưng, ngứa hay lông mày bị bong tróc da… Hậu quả của việc người thực hiện chưa được đào tạo bài bản, quan trọng hơn đó chính là việc nguyên liệu mực xăm được sử dụng kém chất lượng.

Ngược lại, Tại các Thẩm mỹ viện lớn, yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu, do đó trong các dịch vụ làm đẹp từ phun xăm Hàn Quốc thì chất lượng mực môi sẽ được kiểm định chặt chẽ trước khi thực hiện cho khách hàng.

mực xăm lông mày ZEST Hàn Quốc
Mực xăm lông mày ZEST nổi tiếng của Hàn Quốc

Mực xăm được sử dụng trong công nghệ xăm Hàn Quốc được sử dụng nguồn nguyên liệu từ các loại thảo dược thiên nhiên, không chứa độc tố, không có chất tạo màu hóa học như trong các loại mực xăm bình thường, chính vì vậy mà sẽ không gây ra hiện tượng mẩn ngứa, kích ứng da.

Đặc biệt với chất liệu mực xăm môi khi được phun lên da (Môi, lông mày hay viền mi) có độ bền và độ bám cao, không trôi khi gặp nước. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà kết quả phun xăm có thể duy trì từ 3-5 năm.

Trên đây là những thông tin thú vị dành cho các bạn về chất liệu mực xăm được sử dụng trong công nghệ Phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc được dùng tại các TMV lớn. Hi vọng, là một nhà tiêu dùng thông thái hãy tìm kiếm cho mình một địa chỉ phun xăm an toàn và uy tín để có kết quả tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Facebook Messenger