Tìm hiểu những ưu điểm của máy xăm Thunder

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
803 lượt xem

Máy xăm thunder hiện đang là một trong những dòng máy phun xăm được nhiều người yêu thích và tin dùng bởi nó có thể được sử dụng cho tất cả các phong cách và khái niệm hình xăm mà không bị mất chất lượng. Chính vì thế, dòng sản phẩm máy xăm thunder luôn được các Artist săn đón. Vậy loại máy này có những ưu điểm gì? Chúng ta cùng tìm hiểu.

Ưu điểm của máy xăm Thunder

– Công dụng đa năng có thể vừa đi nét, đánh bóng và tô màu.

Máy xăm thunder là một cải tiến lớn của dòng máy xăm Hawk trước đó và có thể được sử dụng cho tất cả các phong cách và khái niệm hình xăm mà không bị mất chất lượng.

– Máy có hơn 40 loại kim đạn khác nhau mà nó có thể chứa và với hệ thống thay thế, hình xăm được đảm bảo vệ sinh và sáng tạo chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

– Cải tiến lực kim đã tăng đáng kể lên tới 4mm. Lực kim tăng lên ở kết hợp với tốc độ quay của ổ đĩa mới và tối ưu hóa Tappet lập dị cung cấp tốc độ và giá trị gia tốc rất cao.

– Được sản xuất dựa trên kỹ thuật tiên tiến của Đức cho từng đường nét đi xăm thật hoàn hảo và phong cách.

Máy xăm Thunder
Máy xăm Thunder

Các loại máy xăm thunder

Hiện nay trên thị trường máy xăm thunder có 5 màu: Đen, Tím, Đỏ, Bạc và Cam.

– Máy xăm thunder đen

– Máy xăm thunder bạc

– Máy xăm thunder cam

– Máy xăm thunder tím

– Máy xăm thunder đỏ

Với định hướng mang đến cho khách hàng một sản phẩm máy xăm thunder chất lượng hoàn hảo nhất, CMC Beauty Supply  là một trong số ít những địa chỉ hàng đầu cung cấp máy xăm, máy phun thêu, dụng cụ & vật tư phun xăm cùng những thiết bị cao cấp trong ngành thẩm mỹ. Nếu các bạn còn thắc mắc về sản phẩm máy triệt phun xăm cũng như những tính năng ưu việt của dòng máy này, mời các bạn liên hệ với CMC theo địa chỉ: Showroom: 18 Hàng Chiếu – Hà Nội. Hotline: 098 579 6336

Xem thêm >> Đánh giá máy xăm thần thánh có tốt không ? Có mấy loại ? Giá các loại bao nhiêu tiền ?

Facebook Messenger