Tìm hiểu mực xăm organic là gì? tác dụng của loại mực xăm organic

26/04/2022
Tác giả: Oanh
49 lượt xem

Mực xăm Organic có tốt không? Chắc hẳn đây là cái tên không còn xa lạ với các tín đồ yêu thích phun xăm thẩm mỹ. Mực xăm Organic là sản phẩm mực xăm có nguồn gốc từ 100% thiên nhiên, hiện đang rất được yêu thích trên thị trường phun xăm thẩm mỹ.

Mực xăm Organic là gì?

Mực xăm Organic là gì?
Mực xăm Organic là gì?

Mực xăm Organic là mực xăm hữu cơ. Mực xăm hữu cơ là sản phẩm hướng tới sự tôn trọng con người, môi trường . Sản phẩm được đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt bởi những quy định về độ an toàn cho người sử dụng, từ những tổ chức kiểm định hàng đầu trên thế giới.

Những ưu điểm nổi bật của mực xăm organic

Những ưu điểm nổi bật của mực xăm organic
Những ưu điểm nổi bật của mực xăm organic
 • Sản phẩm với chiết xuất từ 100% thảo dược tự nhiên.
 • Sản phẩm hoàn toàn không chứa kim loại độc hại trong thành phần.
 • Lên màu chuẩn và hài hòa với màu da của bạn, độ giữ màu cao theo thời gian.
 • Không gây kích ứng cho da, an toàn tuyệt đối với da.
 • Sau 3 – 5 năm, mực xăm sẽ tự bay màu và không để lại bất kì đốm màu loang lỗ nào trên môi. Bạn có thể dễ dàng thay đổi màu xăm theo xu hướng mà không phải lo lắng ảnh hưởng tới môi.

Tiêu chí chọn lựa mực phun xăm hiệu quả ,  chất lượng

Tiêu chí chọn lựa mực phun xăm hiệu quả , chất lượng
Tiêu chí chọn lựa mực phun xăm hiệu quả , chất lượng

Nguồn gốc xuất xứ của mực là tiêu chí quan trọng

Đây là nhân tố quan trọng mà bạn cần chú ý. Điều này bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thông qua bao bì sản phẩm hay qua các phần mềm quét mã. Để chắc chắn rằng loại mực bạn cần dùng là thật hay giả thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ về nguồn gốc xuất xứ của mực trước khi bỏ tiền mua. Tránh trường hợp tiền mất tiền mang, mua nhầm hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng gây nguy hại đến cơ thể.

Đánh giá độ sánh, đặc của mực

Điều này có thể được kiểm nghiệm thông qua mắt thường hoặc bằng các phương pháp vật lý như dùng tay, que thử hoặc kính quang học.

Thành phần bên trong của mực

Bạn cũng cần cân nhắc đến mức độ “lành tính” của sản phẩm. Đây là yếu tố quan trọng để đánh giá mực phun xăm bạn sử dụng có chất lượng hay không. Điều này có nghĩa là mực xăm phải chứa thành phần 100% từ thiên nhiên. Hãy dành ra một vài phút để xem xét thật kỹ thành phần chứa trong mực được in trên bao bì trước khi mua.

Nhiều loại mực xăm trên thị trường hiện nay không ghi rõ thành phần trong mực, dẫn đến những phản ứng không đáng có sau khi phun xăm. Chính vì vậy việc nghiên cứu rõ về thành thần loại mực mà mình đang thực hiện là điều rất quan trọng.

Không chứa thành phần gây hại da

 • Là chất màu hữu cơ không chứa các thành phần gây kích ứng cho da.
 • Không chứa các kim loại nặng nào trong thành phần.
 • Dung môi hoàn toàn là nước, đảm bảo cho sức khỏe khách hàng.

Lưu ý khi dùng sản phẩm mực phun xăm Organic

Mực organic mang rất nhiều ưu điểm là vậy, tuy nhiên, nếu như không biết cách sử dụng và bảo quản đúng thì chúng cũng không đem lại kết quả như mong muốn.

 • Không trộn màu của các hãng sản xuất khác nhau
 • Đảm bảo đúng quy tắc khi trộn màu hay pha màu
 • Cần sử dụng với công nghệ phun xăm hiện đại

Cách bảo quản cẩn thận mực organic

Với những chia sẻ trên hy vọng bạn đọc đã hiểu rõ về mực xăm Organic. Và những tiêu chí cơ bản để có thể chọn lựa được loại mực chất lượng khi sử dụng. Để kết quả phun xăm được lên màu chuẩn nhất. Ngoài việc đầu tư mực xăm organic, bạn cần phải biết cách sử dụng và bảo quản mực hợp lý. Ngoài ra, hãy luôn hướng dẫn khách hàng của bạn chăm sóc và bảo vệ vùng phun xăm tại nhà thật kỹ càng nữa nhé, bởi quá trình chăm sóc sau phun xăm cũng ảnh hưởng lớn đến chất lượng phun xăm.

Facebook Messenger