Tìm hiểu da phun xăm loại nhỏ A5: Phân loại, công dụng, ưu điểm, giá cả

12/06/2021
Tác giả: Oanh
317 lượt xem

Da phun xăm loại nhỏ A5 là sản phẩm cực kỳ hữu ích với những người đang học muốn tập phun xăm, điêu khắc để nâng cao tay nghề.

Phân loại da phun xăm loại nhỏ A5

Da phun xăm loại nhỏ A5 có hai loại chính là da trơn và da bột. Trong đó loại da trơn thường được sử dụng trong phun xăm; còn da bột dùng trong điêu khắc chân mày.

Da phun xăm loại nhỏ A5 loại trơn có độ mềm mại như da thật; còn da loại bột khi nhìn vào có độ nhám cao, khi sờ vào sẽ thấy có nhiều hột và cảm giác ma sát hơn. Chính vì vậy, loại da bột chỉ được sử dụng chủ yếu trong điêu khắc chân mày. 

Do đó, tùy theo mục đích tập luyện phun xăm và điêu khắc mà bạn lựa chọn loại da phun xăm loại nhỏ A5 phù hợp nhằm nâng cao tay nghề một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Da phun xăm loại nhỏ A5 có hai loại chính là da trơn và da bột

Công dụng và ưu điểm da phun xăm loại nhỏ A5

+ Da dùng để phun và điêu khắc, phù hợp với những người đang học phun xăm và điêu khắc;  người muốn tập phun xăm và điêu khắc; người muốn thiết kế các hình xăm nhằm nâng cao tay nghề trước khi thực hiện cho khách hàng thật.

+ Chất liệu mô phỏng gần giống da người để giúp cảm nhận lực tay tốt hơn như trên người thật.

+ Chất liệu silicone cao cấp dày, dai, dẻo và có độ đàn hồi cao, tránh bị thủng trong quá trình phun xăm và điêu khắc.

+ Chất liệu silicone được sử dụng trong y tế nên rất an toàn với sức khỏe người dùng. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng da phun xăm loại nhỏ A5 liên tục và trong thời gian dài.

+ Dễ dàng loại bỏ mực xăm để thực hiện hình xăm mới. Bạn chỉ cần sử dụng dầu vệ sinh da giả là có thể làm sạch dễ dàng, không mất nhiều thời gian và công sức.

+ Độ bền từ 3-4 năm, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho việc học phun xăm và điêu khắc.

+ Da phun xăm loại nhỏ A5 có kích thước 10x20cm, vừa đủ để tập và thiết kế các hình xăm, điêu khắc như ý muốn.

Giá thành da phun xăm loại nhỏ A5

Da phun xăm loại nhỏ A5 hiện có giá bán trên thị trường khoảng 15.000 VNĐ/miếng. 

Giá thành phải chăng cùng nhiều công dụng và ưu điểm vượt trội kể trên nên da phun xăm loại nhỏ A5 được rất nhiều học viên, chuyên gia phun xăm và điêu khắc lựa chọn.

Đối với những người đang học phun xăm và điêu khắc, để nâng cao tay nghề và trình độ thì ngoài việc mua da phun xăm loại nhỏ A5 thì còn cần trang bị khá nhiều các dụng cụ phun xăm khác như: mực xăm; máy phun xăm; bút điêu khắc chân mày;  đế da 3D tập xăm; khuôn vẽ môi và chân mày; dầu vệ sinh da giả….

Facebook Messenger