Thương hiệu mực xăm nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

16/06/2021
Tác giả: Oanh
394 lượt xem

Thương hiệu mực xăm nào tốt nhất trên thị trường hiện nay là vấn đề được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Sở dĩ như vậy là vì chất lượng mực xăm là một trong những yếu tố quan trọng cùng với trình độ kinh nghiệm chuyên gia và máy phun xăm giúp tạo ra một tác phẩm đẹp hoàn hảo. Hy vọng những thông tin Thế Giới Phun Thêu sắp chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được dòng mực xăm có chất lượng tốt nhất.

Mực xăm tốt là loại mực như thế nào?

Trước khi tìm hiểu đâu là thương hiệu mực xăm tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu mực xăm tốt là loại mực như thế nào, phải đảm bảo các yếu tố và tiêu chí nào. Có khá nhiều các tiêu chí đánh giá mực xăm tốt, nhưng về cơ bản các tiêu chí quan trọng gồm:

+ Nguồn gốc và xuất xứ: Mực xăm tốt trước tiên phải có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, điển hình là phải đến từ các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc.

mực xăm môi của đức
Mực xăm môi Horse của Đức

+ Chứng nhận về chất lượng: Một sản phẩm mực xăm chỉ tốt khi đã vượt qua được những kiểm định nghiêm ngặt và gắt gao của các cơ quan hoặc tổ chức có thẩm quyền về thành phần, hạn sử dụng, chất liệu, màu sắc, ngày sản xuất….

– Độ sánh của mực xăm: Bạn có thể kiểm định chất lượng của mực xăm thông qua độ sánh của mực. Mực có độ sánh đặc cao thì chất lượng càng tốt, tránh được tình trạng trổ đỏ, trổ xanh và nhanh phai màu sau khi phun xăm.

– Thành phần mực xăm: Mực xăm được đánh giá là tốt thôi chưa đủ mà còn phải đảm bảo độ an toàn cho người dùng. Kiểm tra thành phần của mực xăm sẽ giúp bạn đánh giá mực xăm có tốt không và có an toàn không. Hãy chắc chắn mực xăm bạn lựa chọn có thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên (mực xăm hữu cơ), không chứa bất kỳ thành phần kim loại hay hóa chất độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe.

– Bảng màu: Mực xăm tốt khi có bảng màu đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Thương hiệu mực xăm nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Căn cứ vào những tiêu chí mực xăm tốt vừa nêu trên, Thế Giới Phun Thêu xin gợi ý một số thương hiệu mực xăm tốt nhất trên thị trường hiện nay như

  • Mực xăm hữu cơ thiên nhiên Amiea, Berlin của Đức.
  • Mực phun xăm thẩm mỹ Mastor của Mỹ.
  • Mực xăm Hikato của Nhật Bản.
  • Mực xăm PCD.
  • Mực xăm Ultra-V colour của Hàn Quốc.
  • Mực xăm thẩm mỹ P.M.U Nano Plus của Thụy Sĩ.
  • Mực xăm điêu khắc PhiBrows của Đức.
  • Mực xăm điêu khắc GH – Mỹ.
  • Mực xăm Biotouch.
  • ….
mực xăm môi hàn quốc
Mực xăm Ultra-V colour của Hàn Quốc

Sở dĩ đây là các thương hiệu mực xăm tốt nhất hiện nay là vì:

+ Có xuất xứ và nguồn gốc từ Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Nhật Bản, Thụy Sĩ… những quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển.

+ Thành phần mực xăm 100% tự nhiên, không có oxit sắt, chì hay bất cứ thành phần độc hại nào.

+ Đã được kiểm định chất lượng và độ an toàn bởi Cục Quản lý Dược phẩm – Thực phẩm.

+ Bảng màu mực đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng ở các độ tuổi và có sở thích khác nhau.

Điều cuối cùng bạn cần lưu ý để chọn mua được mực xăm tốt chính là lựa chọn địa chỉ phân phối mực xăm uy tín và tin cậy. Chúc các bạn chọn mua được mực xăm tốt nhất!

Facebook Messenger