Thương hiệu mực xăm lông mày chất lượng nhất

28/03/2022
Tác giả: Oanh
153 lượt xem

Loại mực xăm lông mày tốt nhất đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành một đôi lông mày đẹp. Việc lựa chọn mẫu mực để thực hiện quá trình pã vượt qua quá trình kiểm tra nghiêm nhun xăm khiến nhiều bạn băn khoăn không biết đâu là loại mực chất lượng, bền màu. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn thương hiệu mực xăm lông mày chất lượng nhất.

Mực phun xăm Berlin của Đức

Mực phun xăm Berlin của Đức
Mực phun xăm Berlin của Đức

Thương hiệu mực xăm lông mày của Đứa này do với các loại mực xăm lông mày tốt nhất trên thị trường thì Berlin còn được người dùng biết đến là mực xăm BL, đây được coi là một trong những loại mực xăm giá rẻ của Đức chất lượng nhất. Loại mực lông mày này không chỉ được ưa chuộng tại Đức mà còn ở nhiều thị trường khó tính khác trước khi đến Việt Nam.

Ưu điểm của mực xăm lông mày Berlin có nhiều nhưng nhìn chung là rất đa dạng. Có thể sử dụng trực tiếp mà không cần pha chế gì, giúp tiết kiệm thời gian và hạn chế những lỗi cơ bản khi phun xăm như phun lông mày không lên màu. Sản phẩm còn chứa nhiều dưỡng chất nên rất tốt cho làn da của người mới phun xăm. Màu mực xăm BL của Đức này tươi sáng, sắc nét hơn 95% so với màu xăm sau khi bong tróc. Thành phần của mực xăm BL hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn và lành tính.

Mực xăm mày PhiBrown

Mực xăm mày PhiBrown
Mực xăm mày PhiBrown

Không đổi màu (chuyển xanh, chuyển đỏ), không lem hay biến dạng chân mày. Là những ưu điểm giúp PhiBrown luôn đứng đầu trong danh sách các loại mực điêu khắc lông mày chất lượng. nhất hiện nay.

Loại mực này đã vượt qua vòng kiểm tra nghiêm ngặt, đạt chuẩn và được chứng nhận để sử dụng. Bởi EU (Liên minh Châu Âu) và các quốc gia nơi các Nghệ nhân của Phibrows sản xuất ra nó.

Tính đến thời điểm hiện tại, PhiBrown là loại mực xăm ưu việt nhất nhờ đặc tính hữu cơ tự nhiên, hoàn toàn không chứa kim loại và oxit sắt. Mực an toàn cho cả phụ nữ mang thai, không gây kích ứng, an toàn cho mọi loại da. những loại da. Với nhiều Nghệ nhân của Phibrows tại Việt Nam. Mực xăm PhiBrown – Đức luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Để họ tạo nên những tuyệt tác cho đôi lông mày đẹp vượt trội.

Công thức SUPE chính là thế hệ thứ năm để tạo ra mực PhiBrown. Điều này có nghĩa là công thức tổng hợp microblading ban đầu đã được cải tiến 4 lần trong hai năm qua. Ngoài an toàn sức khỏe là đặc tính quan trọng nhất của mực điêu khắc và PMU. Đặc tính quan trọng thứ hai là tính ổn định sắc tố. Đây là chất tạo màu đầu tiên trên thị trường mà nhà sản xuất đảm bảo rằng nó sẽ không thay đổi màu sắc theo thời gian sau khi nó lành lại.

Doreme Việt Nam

Doreme Việt Nam
Doreme Việt Nam

Là một nghệ nhân xăm, bạn hiểu nỗi lo lắng của phương pháp làm đẹp bị tụt sợi này:

  • Tụt sợi làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên và tính thẩm mỹ của lông mày
  • Dặm thưởng vừa tốn thời gian, công sức và khiến khách hàng bực bội

Vậy giải pháp nào có thể giải quyết vấn đề một cách đơn giản và dễ dàng? Doreme cũng là một câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi này, bởi khả năng:

  • Việc nới lỏng giữ sợi hơn 80%
  • Màu lên tự nhiên và đẹp
  • Mực hữu cơ gốc nước với các hạt mực siêu nhỏ nên bám nhanh và thấm vào da
  • Do đặc tính mực khắc thấm nhanh và không chứa kim loại nặng. Nên bạn có thể sử dụng kích màu chân mày hỗ trợ giúp mực mỏng hơn và hỗ trợ rất tốt cho việc giữ sợi và bám màu tốt hơn. Sau khi bong tróc (nhất là đối với những khách hàng da dầu da, máu loãng, khó bám màu). Chính vì những lý do trên, còn chần chừ gì mà không đến với DOREME. Dòng mực chất lượng đến từ Hàn Quốc, các bạn nhé!
Facebook Messenger