Thước tỉ lệ vàng là gì? Dùng để làm gì?

01/07/2021
Tác giả: Oanh
284 lượt xem

Một kiểu lông mày phù hợp và hài hòa với gương mặt sẽ giúp bạn nổi bật và thu hút hơn. Vậy làm thế nào để có cặp chân mày đạt tỷ lệ vàng chuẩn? Thước tỉ lệ vàng chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn. Cùng tìm hiểu chi tiết sản phẩm này qua bài viết sau!

Thước tỉ lệ vàng là gì?

Trước tiên, hãy cùng Thế Giới Phun Thêu tìm hiểu tỷ lệ vàng là gì? Tỷ lệ vàng là tỷ lệ 1.618 (ký hiệu: φ) giữa các điểm vàng của chân mày là đầu, đỉnh và đuôi chân mày. 

Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng sở hữu cặp chân mày đạt tỷ lệ vàng chuẩn như mong muốn. Rất nhiều người không may khi có cặp chân mày quá ngắn, quá dài, thậm chí là bị lệch. Lúc này phun xăm chân mày chính là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn khắc phục nhược điểm và có cặp chân mày đẹp chuẩn tỷ lệ vàng, giúp gương mặt thêm phần xinh đẹp, cân đối và thanh thoát hơn.

Và đề có cặp chân mày chuẩn tỷ lệ vàng thì bạn sử dụng đến thước tỉ lệ vàng. Đây là sản phẩm có thiết kế chuyên biệt giúp đo đạc chính xác các điểm vàng của cặp chân mày trước khi phun xăm. 

Thước tỉ lệ vàng

Công dụng và ưu điểm của thước tỉ lệ vàng

+ Công dụng chính của thước tỉ lệ vàng là hỗ  trợ trong việc xác định các điểm mốc quan trọng trong quá trình đo lông mày, giúp chính xác đến từng milimet.

+ Thước đã đo chính xác tỷ lệ giữa vị trí đầu, đỉnh và đuôi chân mày. Điều bạn cần làm là thực hiện các thao tác kỹ thuật phun xăm thật khéo léo và chính xác.

+ Giảm thiểu thời gian đo đạc và định hình khuôn chân mày.

+ Thước tỉ lệ vàng được làm bằng chất liệu thép không gỉ nên không gặp phải tình trạng oxy hóa, hoen gỉ. 

+ Sản phẩm có độ bền cao, các thanh được liên kết lại với nhau rất chắc chắn.

+ Cách sử dụng đơn giản, thao tác nhanh gọn và cực kỳ chính xác.

Cách sử dụng thước tỉ lệ vàng

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, cách sử dụng thước tỉ lệ vàng khá đơn giản và dễ dàng, ngay cả với những người mới sử dụng lần đầu.

Theo đó, bạn chỉ cần xác định các điểm vàng của chân mày sau đó dùng chì đánh dấu các điểm lại. Tiếp đó, sử dụng thức đo tỉ lệ vàng để căn chỉnh lại sao cho chính xác nhất.

Màu sắc, giá thành của thước tỉ lệ vàng

– Thước tỉ lệ vàng chỉ có 1 tone màu duy nhất là màu trắng.

– Sản phẩm có giá bán tham khảo khoảng 250.000 VNĐ/chiếc. Với mức chi phí này, bạn có thể sử dụng thước tỉ lệ vàng trong thời gian dài.

Thước tỉ lệ vàng với nhiều công dụng và ưu điểm vượt trội đã và đang là sản phẩm không thể thiếu với người làm việc trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm này, tốt nhất bạn nên tìm đến các địa chỉ chuyên nhập khẩu và phân phối dụng cụ phun xăm thẩm mỹ có quy mô lớn và nổi tiếng để chắc chắn mua được sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Facebook Messenger