Thông tin cần biết về son dưỡng kích màu sau khi phun môi

18/08/2021
Tác giả: Oanh
146 lượt xem

Son dưỡng kích màu sau khi phun môi đa dạng về mẫu mã, thương hiệu và giá thành khiến bạn không biết đâu là sản phẩm tốt và chất lượng nên mua.

Son dưỡng kích màu sau xăm là gì? 

Hiểu một cách đơn giản nhất, son dưỡng kích màu môi sau xăm là sản phẩm dùng để thoa lên môi sau khi xăm giúp kích màu mực xăm lên nhanh, đều và đẹp nhất.

Ngoài công dụng kích màu, son dưỡng kích màu sau khi phun môi còn có nhiều tác dụng khác như: bảo vệ môi sau xăm, chống thâm, chống loang màu, giảm nếp nhăn môi, cung cấp độ ẩm cho môi luôn căng mọng và mềm mịn, tránh tình trạng môi khô ráp và nứt nẻ gây đau đớn, chảy máu….

Những ai nên sử dụng son dưỡng kích màu?

Tên gọi “son dưỡng kích màu sau khi phun môi” đã nói lên đối tượng nên sử dụng sản phẩm này. Cụ thể, các đối tượng cần và nên sử dụng son dưỡng kích màu môi là những người vừa mới phun xăm hoặc những người môi đã bong vảy nhưng màu mực xăm lên không như mong muốn.

Dưỡng kích màu sau khi phun môi có những loại nào? 

Son dưỡng kích màu sau khi phun môi hiện được phân thành 2 loại chính là: son dưỡng kích màu môi sau khi phun xăm và son dưỡng kích màu sau khi môi bong tróc.

Trong đó, son dưỡng kích màu môi sau xăm bạn có thể sử dụng ngay sau khi phun xăm. Còn dòng son dưỡng kích màu môi sau khi bong bạn chỉ sử dụng sau khoảng 3-5 ngày phun xăm, khi môi đã bong vảy.

Nên mua son dưỡng kích màu môi sau xăm của hãng nào? 

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng son dưỡng kích màu sau khi phun môi của các thương hiệu lớn nhỏ với chất lượng và giá thành khác nhau. 

Nếu đang băn khoăn không biết nên chọn mua dòng son dưỡng kích màu sau khi phun môi nào, bạn có thể tham khảo một số thương hiệu uy tín và tin cậy như: CsLab, PCD, Berlin, TWT, Gabry, IPM, Vaseline, Carmex, Bioderma, EOS, Naris….

dưỡng kích màu môi Galaxy
dưỡng kích màu môi Galaxy

Mua son dưỡng kích màu sau khi phun môi cần lưu ý những gì?

Ngoài việc ưu tiên chọn mua son dưỡng kích màu môi sau xăm của các thương hiệu uy tín và tin cậy, các bạn cần lưu ý thêm một số điều sau để mua được dòng son phù hợp cho mình:

– Chọn son dưỡng kích màu môi sau xăm hữu cơ, có thành phần 100% tự nhiên an toàn và lành tính.

– Chọn màu son tương ứng với màu mực xăm môi bạn đã chọn.

– Không mua son dưỡng kích màu có chứa các thành phần hóa chất độc hại vì dễ gây kích ứng da và nguy hiểm cho sức khỏe nếu sử dụng lâu dài.

– Lựa chọn địa chỉ mua hàng chất lượng và được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Chúc các bạn chọn mua được sản phẩm son dưỡng kích màu sau khi phun môi có chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất cho mình để có đôi môi đẹp hoàn hảo như mong muốn!

Facebook Messenger