Thế nào là mực xăm tattoo xịn? Mua ở đâu chính hãng?

07/04/2021
Tác giả: Oanh
477 lượt xem

Thế nào là mực xăm tattoo xịn? Mua ở đâu chính hãng? Đây là thắc mắc được rất nhiều đặt ra khi có nhu cầu mua mực xăm tattoo. Nếu bạn cũng đang có chung thắc mắc này thì tuyệt đối đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé!

Thế nào là mực xăm tattoo xịn?

Để nhận biết được đâu là mực xăm tattoo xịn và chất lượng, các bạn cần xem xét và đánh giá các yếu tố sau:

– Thương hiệu nổi tiếng và uy tín: Thương hiệu nổi tiếng và uy tín là một trong những tiêu chí quan trọng đánh giá mực xăm tattoo có xịn và có chất lượng hay không. Một số thương hiệu mực xăm tattoo đã khẳng định được vị trí và tên tuổi trên thị trường cũng như nhận được sự tín nhiệm của chuyên gia và khách hàng đó là mực xăm tattoo Diau An, mực xăm tattoo Intenze, mực xăm tattoo Dynamic, mực xăm Silverback, mực xăm tattoo Eternal…

– Nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng: Mực xăm tattoo xịn nhất khi có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, có tem mác nguyên vẹn để tránh bị làm nhái, giả. Bạn nên ưu tiên chọn mua mực xăm tattoo được sản xuất bởi các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc…

– Thành phần mực xăm 100% tự nhiên: Thành phần để sản xuất mực xăm có nguồn gốc tự nhiên chính là tiêu chuẩn tiếp theo đánh giá mực xăm tattoo xịn hay không xịn. Theo đó, mực xăm tattoo xịn và có chất lượng tốt thường được có thành phần hoàn toàn tự nhiên, không chứa các thành phần hóa chất độc hại gây nguy hiểm cho làn da cũng như sức khỏe người sử dụng.

– Khả năng lên màu chuẩn và đẹp tự nhiên: Mực xăm tattoo được đánh giá là tốt khi có khả năng lên màu chuẩn như màu sắc đã chọn, màu tươi tắn và đẹp tự nhiên.

– Độ bám màu tốt: Mực xăm tattoo chất lượng tốt thường có độ bám màu cao, bền màu và lâu phai. Ngoài ra, khả năng lên màu nhanh 

tattoo
Mực xăm tattoo

Mua mực xăm tattoo xịn chính hãng ở đâu?

Không chỉ đa dạng về chủng loại và thương hiệu, hiện nay còn xuất hiện rất nhiều các địa chỉ phân phối và cung cấp mực xăm tattoo. Nhưng đâu là địa chỉ bán mực xăm tattoo xịn và chính hãng thì không phải ai cũng biết. 

Thực tế có rất nhiều địa chỉ bán mực xăm vì chạy theo lợi nhuận đã bày bán trộn lẫn các loại mực xăm tattoo nhái, giả, kém chất lượng và không có xuất xứ rõ ràng. Khi sử dụng các loại mực xăm này, khách hàng không chỉ không nhận được kết quả xăm hình như mong muốn mà còn tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm cho sức khỏe.

Do đó, để vừa có hình xăm đẹp như mong muốn vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe, ngoài vấn đề kỹ thuật và trình độ, bạn cần tìm được địa chỉ mua mực xăm tattoo xịn và chính hãng để đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn khi xăm hình cho khách hàng.

Bạn nên lựa chọn các cửa hàng chuyên bán mực xăm có giấy phép kinh doanh rõ ràng; đã có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường mực xăm; các sản  phẩm mực xăm tattoo đều của các thương hiệu lớn; giá thành niêm yết công khai rõ ràng; nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tốt từ phía khách hàng sau khi sử dụng… Chỉ cần tìm được địa chỉ cung cấp mực xăm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này, bạn chắc chắn sẽ mua được loại mực xăm tattoo xịn nhất!

Facebook Messenger