Thế nào là mực xăm hình tốt? Nên mua của hãng nào?

01/08/2021
Tác giả: Oanh
131 lượt xem

Không phải cứ là thợ/chuyên gia xăm hình thì sẽ hiểu rõ về mực xăm hình, đặc biệt là với những người mới bước vào nghề. Đứng trước “thiên đường” mực xăm với vô số các sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn nhỏ khác nhau trên thế giới, bạn sẽ rơi vào trạng thái hoang mang khi không biết đâu là loại mực xăm hình tốt nhất nên sử dụng. Đừng lo lắng, Thế Giới Phun Thêu sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời!

Thế nào là mực xăm hình tốt? 

Trước tiên, nếu muốn biết mực xăm hình thế nào là tốt thì các bạn cần nắm rõ các tiêu chí của một loại mực xăm hình tốt dưới đây:

mực xăm hình
  • Có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng: Tốt nhất là được sản xuất bởi các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Đức…
  • Thành phần tự nhiên và an toàn: Mực xăm hình được đánh giá là tốt không chỉ ở hiệu quả mà còn ở độ an toàn. Mà yếu tố quyết định độ an toàn chính là thành phần có trong mực xăm. Mực xăm hình được xem là tốt khi có thành phần chiết xuất 100% tự nhiên (hay còn gọi là dòng mực hữu cơ) an toàn và lành tính. Đây cũng là dòng mực xăm hình được các chuyên gia khuyên dùng.
  • Chất mực đặc và sánh mịn: Mực xăm hình tốt khi độ đặc và sánh mịn cao. Bạn có thể quan sát bằng mắt thường hoặc sử dụng kính quang học hoặc que thử để kiểm tra giúp lựa chọn được mức xăm hình tốt nhất.

Mực xăm hình của hãng nào tốt nhất?

Vậy căn cứ vào những tiêu chí trên thì mực xăm hình của hãng nào thì tốt nhất trong số rất nhiều các hãng mực xăm hình lớn nhỏ đang bày bán trên thị trường hiện nay.

Thực tế, không phải sản phẩm mực xăm hình nào bày bán trên thị trường cũng có chất lượng tốt và đảm bảo an toàn. Rất nhiều dòng mực xăm hình có chứa các thành phần có thể gây hại cho sức khỏe người dùng như: thủy ngân, nhôm, đồng, nicken, titanium, barium… Khi đi vào cơ thể, các thành phần này có thể gây dị ứng, kích ứng, viêm nhiễm và gây hại sức khỏe lâu dài.

Chính vì lý do này mà bất kỳ thợ/chuyên gia xăm hình nào cũng mong muốn tìm được loại mực xăm hình vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo an toàn khi sử dụng. 

Hiểu được lo lắng này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số thương hiệu mực xăm hình nổi tiếng đáng sử dụng nhất hiện nay như: mực xăm hình StarBrite, mực xăm hình Kuro Sumi, mực xăm hình Moms, mực xăm hình Intenze hay Skin Candy, Dynamic, Silver Back, Diau An, Eternal… 

Mực xăm Dynamic nổi tiếng được tin dùng hiện nay
Mực xăm Dynamic được gọi là mực xăm quốc dân với nhiều ưu điểm

Đây đều là những thương hiệu mực xăm hình chất lượng quốc tế, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của mực xăm hình tốt chúng tôi vừa chia sẻ ở trên. Đặc biệt, các thương hiệu mực xăm hình kể trên đã được các cơ quan, tổ chức tin cậy của thế giới kiểm nghiệm, chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng để xăm hình cho khách hàng.

Facebook Messenger