Tê in hình cô gái PCD có mấy loại? Dùng thế nào để ủ tê an toàn?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
751 lượt xem

PCD được biết đến từ lâu như 1 thương hiệu hàng đầu trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Ngoài việc nghiên cứu sản xuất và phân phối các sản phẩm chất lượng cao PCD còn chú trọng vào việc đào tạo và chuyển giao công nghệ cho ngành Permanent Makeup. Ủ tê PCD đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các Artist.

Ủ tê là công đoạn quan trọng đặc biệt với những vùng nhạy cảm như môi, mày và bạn cần hiểu rõ cấu tạo môi mày cũng như cơ địa từng khách trước khi làm để không xảy ra sai sót.

Khác với cấu tạo da mặt, da môi không có tuyến nhờn cũng không có lỗ chân lông, màu sắc của môi được tạo lên bởi những mạch máu nhỏ bên dưới tạo thành, do đó vùng da môi là dùng dễ bị tổn thương và nhạy cảm.

Nếu bạn ủ tê có nồng độ cao trên 10.55% thì thời gian ủ tê 30p sẽ khiến khách có thể ngủ quên, quá trình làm môi mày sẽ êm ru mà khách không hề đau đớn nhưng sau đó khách sẽ có thể bị rộp môi và cháy tê do phần môi ủ tê đã bị chai cứng và khó vào màu. Môi bong ra màu sẽ bị nhạt và dễ tổn thương.

Để sử dụng tê an toàn hơn bạn chỉ nên sử dụng các loại ủ tê có nồng độ thấp dưới 10.55% với thời gian ủ tê 20 – 30 phút và không cần bôi vaseline viền môi vẫn đảm bảo 99.9% khách vẫn không bị cháy tê. Môi vẫn hồng không bị trắng bợt và không quá cứng đảm bảo trong quá trình thực hiện mực xăm dễ thẩm thấu vào da hạn chế được sự tổn thương nhiễm trùng , sau 12 tiếng môi hoàn toàn khô ráo . Sau 48 tiếng bắt đầu bong lớp màu mỏng mịn. Tuy nhiên do nồng độ thấp nên khách sẽ không được ngủ, khi tê tan dần khách sẽ kêu đau, lúc đó bạn chỉ cần chấm thêm tê vào khoảng 30 giây sau sẽ có tác dụng và lại tiếp tục làm được.

PCD được biết đến từ lâu như 1 thương hiệu hàng đầu trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Ngoài việc nghiên cứu sản xuất và phân phối các sản phẩm chất lượng cao PCD còn chú trọng vào việc đào tạo và chuyển giao công nghệ cho ngành Permanent Makeup. Ủ tê PCD đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các Artist.

Tê in hình cô gái PCD có mấy loại?

Hiện trên thị trường ủ tê PCD có 2 loại là:

– Miếng dán ủ tê môi PCD: đặc điểm nhận dạng là in hình cô gái với bao bì màu đỏ.

– Miếng dán ủ tê mày PCD: đặc điểm nhận dạng là in hình cô gái với bao bì màu xanh

Ưu điểm nổi bật của ủ tê PCD là gì?

Ủ tê PCD có ưu điểm như sau:

– Chất liệu được làm từ vải không dệt

– Có thể dán trực tiếp vào môi và mày một cách dễ dàng trước khi phun xăm

– Có chức năng ngăn chặn đau, dừng chảy máu, ngăn ngừa dị ứng, sửa chữa màu và ngăn ngừa sưng môi, mày

– Thời gian ủ tê môi là 20 phút còn ủ tê mày là 10 – 15 phút

– Tác dụng tê kéo dài được tới 90 phút

Mua ủ tê PCD chính hãng ở đâu?

Tự hào là đơn vị phân phối độc quyền chính hãng tất cả các sản phẩm của thương hiệu PCD. CMC Beauty Supply – 18 Hàng Chiếu cam kết bán tất cả các dòng sản phẩm mực xăm, máy xăm và các sản phẩm khác của PCD đều chính hãng, đến với chúng tôi bạn luôn có được giá rẻ nhất, chất lượng đảm bảo.

CMC Beauty Supply 18 Hàng Chiếu: nhà cung cấp vật tư phun xăm thẩm mỹ số 1 Việt Nam.

 Địa chỉ liên hệ: Showroom: 18 Hàng Chiếu – Hà Nội

Hotline: 098 579 6336

Facebook Messenger