Tại sao nên dùng dao và cán khắc lông mày để điêu khắc thay vì dùng máy phun xăm?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
978 lượt xem

Nếu chân mày của bạn có những khuyết điểm như nhạt màu, thưa, ngắn, không đều,… thì điêu khắc lông mày sẽ là phương pháp làm đẹp thẩm mỹ phù hợp cho bạn. Tuy nhiên nếu bạn chưa biết vì sao các kỹ thuật viên lại thường dùng dao và cán khắc lông mày thay vì máy phun xăm để điêu khắc thì đây lý do:

Đôi chân mày đẹp luôn được xem là điểm “sáng” trên khuôn mặt giúp các bạn gái trở nên thanh tú, xinh xắn hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sở hữu đôi chân mày đẹp như ý. Những khuyết điểm như: chân mày nhạt màu, thưa, ngắn, không đều, v.v… đều có thể gây ảnh hưởng đến ngoại hình người sở hữu.

Ngày nay, điêu khắc chân mày và phun thêu chân mày thẩm mỹ đều là những phương pháp làm đẹp giúp các chị em sở hữu đôi mày đẹp tự nhiên, tuy nhiên tùy khuôn mặt mỗi người mà bạn cần lựa chọn phương pháp nào cho phù hợp.

Điêu khắc lông mày là gì ?

Điêu khắc lông mày là một kỹ thuật cải tiến của phun thêu chân mày. Khi thực hiện, kỹ thuật viên phun xăm sẽ dùng một dụng cụ thẩm mỹ chuyên biệt có tên là “dao điêu khắc”. Loại dao này có nhiệm vụ đưa mực xuống dưới da tạo thành những đường nét mô phỏng sợi lông mày với độ cong tự nhiên, gần giống với lông mày thật.

Dao điêu khắc gồm bộ phận gì ?

Trong điêu khắc lông mày, “dao điêu khắc” gồm 2 phần lưỡi dao và cán khắc lông mày được ráp lại với nhau có sự kết hợp hài hòa giúp quá trình điêu khắc diễn ra được nhịp nhàng, thuận lợi. Trên thị trường hiện nay cán điêu khắc lông mày Phibrowns có điểm tì trung tâm giúp các nét điêu khắc đồng đều, ít gây cảm giác đau đớn cho khách hàng và lưỡi dao khắc PCD là 2 dụng cụ phun xăm được lựa chọn nhiều nhất.

Vì sao nên dùng dao và cán khắc lông mày để điêu khắc thay vì dùng máy phun xăm?

– Bản chất của điêu khắc lông mày là tạo ra từng sợi lông thật tự nhiên không có đường kẻ khung bao quanh và có thể điêu khắc xen vào giữa những sợi lông mày thật của khách hàng chứ không phải phun nguyên một vệt màu lên mày khách cho nên một chiếc máy phun xăm cồng kềnh sẽ không có lợi thế bằng “dao điêu khắc” thanh mảnh, nhỏ gọn và sắc bén.

– Ưu điểm lớn của điêu khắc lông mày là kỹ thuật đòi hỏi trang thiết bị đơn giản, dễ khử trùng tránh việc lây nhiễm bệnh một cách tối đa, ít đau và ít gây chảy máu do đó dùng dao điêu khắc là cách duy nhất mang lại vẻ đẹp tự nhiên gần giống chân mày thật, thích hợp với những người có lông mày thưa, mỏng hay mất lông ở phần đuôi mày.

– Nếu máy phun xăm thông thường vừa to vừa nặng trong khi việc điêu khắc từng sợi lông mày lại đòi hỏi sự tỉ mỉ và độ tập trung cao sẽ khiến kỹ thuật viên phun xăm dễ bị mỏi hoặc điêu khắc trong tình trạng thoải mái thì dao điêu khắc sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Với thiết kế có thêm điểm tì giúp các artist không bị mỏi tay hay mất tập trung trong quá trình phun xăm cho khách. Đồng thời với một chiếc lò xo trong bút và các khớp xoáy giúp bạn dễ dàng điều chỉnh cán với dao cho khít, chắc chắn để dễ dàng kiểm soát độ nông sâu trong quá trình làm.

Đó là 3 lý do các kỹ thuật viên phun xăm thường dùng dao và cán khắc lông mày để điêu khắc lông mày chứ không phải máy phun thêu.

Facebook Messenger