Tại sao kỹ thuật khắc sợi lông mày Microblading 95% phải làm 2 lần mới đẹp hoàn hảo?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
693 lượt xem

khắc sợi lông mày Microblading là một trong 5 kỹ thuật phun xăm lông mày được yêu thích nhất hiện nay nhưng có một điều ít ai biết đó là 95% những người thực hiện làm đẹp lông mày theo phương pháp này phải tới lần thứ 2 mới đẹp hoàn hảo. Tại sao vậy nhỉ ?

Kỹ thuật khắc sợi lông mày Microblading

Khắc sợi lông mày Microblading là một trong 5 kỹ thuật phun xăm lông mày được yêu thích nhất hiện nay. Kỹ thuật này cho phép người thợ phun xăm tạo nên từng sợi lông mày tự nhiên nhất trông y như thật giúp mang đến cho bạn vẻ đẹp đôi lông mày siêu tự nhiên và siêu trẻ trung. Thế nhưng có một điều ít ai biết đó là 95% những người thực hiện làm đẹp lông mày theo phương pháp này phải tới lần thứ 2 mới đẹp hoàn hảo.

khắc sợi lông mày Microblading
Lông mày Microblading

Lý do khắc sợi lông mày Microblading 95% phải làm 2 lần mới đẹp hoàn hảo

Đáp án chính là vì làm Microblading chuẩn thì kim xăm đi rất nông trên bề mặt da. Và đặc biệt đối với tất cả các loại mực không chứa thành phần kim loại thì hầu như phải sau lần thứ 2 mực mới bám đều và đẹp. Nếu loại mực bạn sử dụng chỉ cần làm một lần mà ăn mực rõ nét thì 99% là có chứa kim loại, nếu bạn không tin có thể thử nhé!

Một thí nghiệm nhỏ giúp các bạn có thể biết ngay tại chỗ là mực của mình có chứa KIM LOẠI hay không. Bạn có thể để mực trên miếng giấy bóng mỏng và thử với nam châm, nếu bị hút chứng tỏ là đã có chứa sắt ở trong đó.

Nhiều bạn làm xăm dùng các từ miêu tả kén da, hay kém bám… để miêu tả về những loại mực xăm khó đi vào da và khó bám trên da thì Thế Giới Phun Thêu  xin chia sẻ một số kiến thức căn bản về mực xăm để các bạn quan tâm hiểu rõ hơn nhé.

khắc sợi lông mày Microblading

Trong phun xăm có hai loại mực: mực vô cơ và mực hữu cơ

Mực vô cơ gồm 2 nhóm là mực được làm từ khoáng chất và mực được làm từ Oxit sắt. Mực được làm từ Oxit sắt rất đễ bám vào da, khi xăm dễ ăn mực và mực giữ rất bền. Nhưng khuyết điểm là sẽ màu dễ nhoè và LUÔN LUÔN để lại những vệt xanh xám hoặc đỏ tím trên da vĩnh viễn không bay đi được. Mực làm từ Oxit sắt không có hại cho cơ thể khách hàng nhưng cũng bị cấm ở một số quốc gia trên thế giới.

Vấn đề ở chỗ những nhà sản xuất mực không tên tuổi sẽ không dừng lại ở đấy. Để tăng thêm độ bám, bền và độ sắc nét. Họ thường pha thêm kim loại hoặc cả thuỷ ngân vào và tất nhiên sẽ không ghi trên thành phần của mực xăm. Và hậu quả thật khó lường. Các kim loại khi ở trên da, ngấm qua da đi vào cơ thể sản sinh ra các chất độc gây hại đến gan, phổi, hệ miễn dịch và có thể gây ra các di chứng vĩnh viễn cho thai nhi nếu bà mẹ xăm trong lúc mang thai. Ngoài ra còn có các dẫn chất và chất tạo màu, nếu trong thành phần màu xăm có các chất tạo màu azo mà không được phép sử dụng sẽ gây hại lớn chi cơ thể của chủ thể, và một khi dưới tác động của máy xoá Laser khi xoá sửa xăm sẽ bị phát tán khắp cơ thể và gây ra nguy cơ ung thư…

– Nhóm thứ 2 là nhóm mực xăm hữu cơ. Mực xăm PCDmực xăm Mastor của CMC Beauty Supply thuộc nhóm này. Là loại mực xăm được làm từ những hợp chất hữu cơ. Đặc điểm của loại mực xăm này là bám kém hơn một chút so với mực vô cơ nhưng màu sắc sáng bóng hơn. Và hoàn toàn không gây hại không chứa độc tố và không để lại những vết màu trên da khi bay đi. Mực có thể bay hoàn toàn. Nhóm mực này nhiên liệu đắt hơn nên thành giá cao hơn.

mực xăm mastor lên màu đậm không

Mực xăm PCD Vip – mực xăm PCD số 5 mới có gì đặc biệt ?

Mực xăm PCD số 5 mới là mực hữu cơ được chiết xuất 100% từ thảo dược nên đảm bảo an toàn cho khách hàng và người sử dụng. Kiểu dáng mới được thiết kế rất đẹp, rất sang chảnh và có vòi bơm tiện dụng. Hơn nữa so với loại mực xăm PCD cũ thì loại mới sẽ chứa thêm các loại vitamin giúp cầm máu trong quá trình làm, màu dễ bám và độ bền lâu hơn đặc biệt không bị đổi màu sau phun. Do đó màu môi sau bong sẽ có xu hướng trong, mọng và không bị tăng sắc tố môi.

Facebook Messenger