Tại sao bút khắc ngũ hành PCD là sản phẩm “must have”?

19/07/2021
Tác giả: Oanh
121 lượt xem

Bạn vừa có cặp chân mày đẹp vừa muốn thu hút tài lộc, mang lại may mắn và bình an sau khi làm chân mày? Vậy thì hãy tìm đến ngay các cửa hàng phun xăm/trung tâm thẩm mỹ có sử dụng bút khắc ngũ hành PCD bạn nhé!

Bút khắc ngũ hành PCD là gì? Tại sao nên dùng?

Bút khắc ngũ hành PCD là sản phẩm độc đáo và nổi bật của hãng PCD (Trung Quốc. 

Đây là sản phẩm bút khắc tạo sợi lông mày theo mệnh của khách hàng. Sản phẩm giúp khách hàng vừa có cặp chân mày đẹp, vừa thu hút được tài lộc, xua tuổi vận đen và mang lại bình an, may mắn và hạnh phúc.

Chính vì sở hữu ưu điểm nổi bật và độc đáo này nên bút khắc ngũ hành PCD ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi và rất được các chuyên gia phun xăm tin dùng. 

Bút khắc ngũ hành PCD có những màu nào? 

Bút khắc ngũ hành PCD gồm có 5 loại bút với 5 sắc màu khác nhau. 5 màu sắc trắng, vàng, đỏ, xanh và đen thích hợp với mệnh khách hàng là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Chọn bút khắc ngũ hành PCD cho khách hàng thế nào để hợp mệnh?

Mỗi màu sắc của bút khắc ngũ hành PCD sẽ tương ứng với 5 mệnh của khách hàng khác nhau gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Cụ thể như sau:

– Khách hàng mệnh Kim: Phù hợp với các gam màu sáng , ánh kim như nâu, vàng, đỏ, tím. Do đó, bút khắc ngũ hành PCD màu vàng, đỏ sẽ là lựa chọn phù hợp.

– Khách hàng mệnh Mộc: Phù hợp với các màu sắc xanh, đen, xanh lục. Kỵ màu ánh kim và trắng. Bút khắc ngũ hành PCD màu xanh và đen là lựa chọn tốt nhất.

– Khách hàng mệnh Thủy: Rất hợp với màu xanh biển sẫm, xanh ngọc, màu trắng. Kỵ màu đỏ, hồng. Bút khắc ngũ hành PCD màu xanh và trắng là hợp mệnh với khách hàng.

– Khách hàng mệnh Hỏa.: Đặc biệt phù hợp với màu đỏ. Kỵ màu xanh biển sẫm và đen. Bút khắc ngũ hành PCD màu đỏ chính là lựa chọn lý tưởng.

– Khách hàng mệnh Thổ: Rất hợp với màu vàng cam và nâu. Bút khắc ngũ hành PCD màu vàng chính là lựa chọn hoàn hảo.

Bút khắc ngũ hành PCD bao nhiêu tiền?

Để đảm bảo có đủ màu sắc theo mệnh của khách hàng, bạn nên đầu tư mua trọn bộ bút khắc ngũ hành PCD với 5 màu sắc khác nhau. Sở hữ bộ bút khắc phong thủy này sẽ giúp bạn tạo nên sự khác  biệt với các cơ sở phun xăm và trung tâm thẩm mỹ khác.

Về giá cả, hiện nay giá bút khắc ngũ hành PCD chính hãng Trung Quốc hiện đang có giá bán tham khảo khoảng 220.000 VNĐ/chiếc. Nếu mua cả bộ thì chi phí cũng không phải quá cao, là 1,1 triệu đồng. Trong khi đó, bạn có thể phục vụ nhu cầu phun xăm chân mày theo mệnh của tất cả khách hàng.

Chúc các bạn tìm mua được bút khắc ngũ hành PCD chính hãng với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất. Đừng quên đồng hành cùng Thế Giới Phun Thêu để có thêm thật nhiều thông tin hữu ích hơn nữa về phun xăm thẩm mỹ các bạn nhé!

Facebook Messenger