Tại sao bạn cần mua tăm bông ủ tê trong phun xăm?

14/07/2021
Tác giả: Oanh
207 lượt xem

Bạn đi mua bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ và được tư vấn nên mua tăm bông ủ tê? Bạn thắc mắc không biết tại sao và có thực sự cần thiết phải mua không?Hãy đọc ngay bài viết này của Thế Giới Phun Thêu để biết câu trả lời nhé!

Công dụng của tăm bông ủ tê

Các tác dụng của tăm bông ủ tê gồm:

+ Tăm bông ủ tê là sản phẩm chuyên dùng trong phun xăm thẩm mỹ, được sử dụng để bôi kem tê lên vùng da cần ủ tê khi thực hiện phun xăm mí, mày, môi…

+ Ngoài ra, tăm bông ủ tê còn được sử dụng để khuấy mực xăm, chấm vết keo nối mi, gỡ mi…

+ Giúp vệ sinh các vùng da bị mực lem ra ngoài trong khi phun xăm.

tăm bông ủ tê trong phun xăm
Tăm bông ủ tê trong phun xăm

Ưu điểm nổi bật của tăm bông ủ tê

Ngoài các tác dụng kể trên, tăm bông ủ tê còn có nhiều ưu điểm nổi bật khác không thể bỏ qua như: 

+ Tăm bông cán nhựa, với đầu tăm nhỏ chuyên dụng, sẽ không sợ bị hút tê ngược lại và tiết kiệm thuốc/kem tê trong quá trình ủ.

+ Đầu tăm bông ủ tê có kích thước nên có thể bôi kem/thuốc ủ tê ở các vùng da nhỏ. Điều này giúp hạn chế tối đa thuốc tê lem ra ngoài vùng cần xăm gây lãng phí.

+ Rất tiện lợi và tiện dụng trong quá trình lấy và bôi kem/thuốc tê lên vùng da cần phun xăm.

+ Đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình phun xăm thẩm mỹ cho khách hàng.

+ Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.

tăm bông ủ tê trong phun xăm
Tăm bông ủ tê trong phun xăm có nhiều công dụng

Màu sắc, giá thành của tăm bông ủ tê

– Về màu sắc: Tăm bông ủ tê hiện có 2 màu cho bạn lựa chọn là cán nhựa màu xanh lá và xanh xương. Hai đầu tăm màu trắng.

– Về giá thành: Sản phẩm hiện đang được bày bán rộng rãi trên thị trường với mức giá tham khảo khoảng 35.000 VNĐ/gói. Trong mỗi gói có chứa 100 chiếc tăm bông ủ tê.

Cách sử dụng tăm bông ủ tê

Tăm bông ủ tê chỉ sử dụng một lần duy nhất. Không nên tái sử dụng để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho người dùng.

Sau khi sử dụng bạn cần đóng kín gói, để ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh để ở nơi ẩm ướt hoặc có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào để không gây ảnh hưởng tới chất lượng của tăm bông ủ tê.

Chắc hẳn khi đọc đến đây là các bạn đã biết tại sao nên mua tăm bông ủ tê và có thực sự cần thiết phải mua tăm bông ủ tê hay không. Việc trang bị tăm bông ủ tê sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong quá trình phun xăm cho khách hàng vừa giúp tiết kiệm tối đa lượng thuốc/kem tê. 

Tuy nhiên, khi có nhu cầu mua tăm bông ủ tê các bạn cần lưu ý tìm đến các cửa hàng chuyên bán dụng cụ phun xăm uy tín và tin cậy để chọn mua được sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng giá thành rẻ nhất. Chúc các bạn thành công!

Facebook Messenger