Tại Hà Nội, ở đâu bán mực xăm Dynamic chính hãng và uy tín nhất?

07/06/2021
Tác giả: Oanh
210 lượt xem

Được mệnh danh là “mực xăm quốc dân” nên mực xăm Dynamic được bày bán rất rộng rãi trên thị trường. Nhưng không phải 100% mực xăm Dynamic có mặt trên thị trường hiện nay đều là sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng. Vì lợi nhuận nên rất nhiều đơn vị bày bán trộn lẫn mực xăm Dynamic fake, không rõ nguồn gốc xuất xứ và kém chất lượng. Vậy tại Hà Nội, ở đâu bán mực xăm Dynamic chính hãng và uy tín nhất? Hãy cùng Thế Giới Phun Thêu tìm hiểu nhé!

Ưu điểm nổi bật của mực xăm Dynamic chính hãng

Mực xăm Dynamic là thương hiệu rất nổi tiếng, được thành lập từ những năm 1990 và có xuất xứ từ Mỹ. Mỹ là một trong những quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển và luôn nằm trong Top đầu thế giới. 

Sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển, hãng mực xăm Dynamic hiện nay đã trở thành 1 trong những thương hiệu mực xăm lớn nhất thế giới. Với mức độ phủ rộng trên toàn cầu, bạn có thể nhìn thấy mực xăm ở hầu hết các cửa hàng chuyên bán mực, các cơ sở phun xăm hay trung tâm thẩm mỹ…

Ưu điểm lớn nhất của mực xăm Dynamic chính là chỉ với 7 màu sắc căn bản nhưng bạn có thể pha chế và mix trộn để tạo ra 36 màu sắc khác nhau. Ngoài ra, thành phần tự nhiên, không chứa hóa chất, kim loại nặng; lên màu đẹp và bóng mịn; độ bền cao cũng là những ưu điểm không thể bỏ qua của mực xăm Dynamic.

Mực xăm Dynamic nổi tiếng được tin dùng hiện nay
Mực xăm Dynamic được gọi là mực xăm quốc dân với nhiều ưu điểm

Cách nhận biết mực xăm Dynamic chính hãng và fake

Không phải 100% mực xăm Dynamic có mặt trên thị trường hiện nay đều là sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng. Vì lợi nhuận nên rất nhiều đơn vị bày bán trộn lẫn mực xăm Dynamic fake, không rõ nguồn gốc xuất xứ và kém chất lượng. Vì vậy việc nắm rõ cách nhận biết mực xăm Dynamic chính hãng và mực xăm Dynamic fake là điều rất quan trọng.

– Bao bì: Phần và chai của mực xăm Dynamic chính hãng sẽ hơi vảy lên một chút khoảng ~ 30 độ. Ngược lại, phần và chai của mực xăm Dynamic fake thì gần như phẳng tới nắp. 

– Chất liệu vỏ chai: Vỏ chai của mực xăm Dynamic chính hãng rất dày dặn, còn lợi mực nhái giả lại rất mỏng.

– Tem chai: Mực xăm Dynamic chính hãng không có lớp nilon ở bên trên. Trong khi đó, mực xăm Dynamic fake thường sẽ dán 1 lớp nilon lên trên nhằm tránh tình trạng bị bay mực. 

– Chữ in trên tem chai: Một số mực xăm Dynamic fake cũng không có dán nilon nên khi nhìn khá giống với hàng thật. Trong trường hợp này, bạn hãy quan sát độ sắc nét của chữ trên tem tia, nếu là mực Dynamic chính hãng thì chữ in rất sáng bóng, còn mực fake thì rất mờ. Ngoài ra, chữ BLK trên mực xăm Dynamic chính hãng cũng nhạt và nhỏ hơn so với mực xăm Dynamic fake.

– Nắp chai: Nắp chai của mực xăm Dynamic chính hãng làm bằng nhựa cao cấp PP rất trong và dẻo.

Cần chú ý để chọn mực xăm Dynamic chính hãng

Giá thành mực xăm Dynamic chính hãng

Giá mực xăm Dynamic chính hãng niêm yết trên thị trường hiện nay dao động từ khoảng 650.000 – 850.000 VNĐ. Tùy theo đơn vị cung cấp mà giá thành sẽ có sự chênh lệch ít nhiều nhưng gần như không đáng kể.

Trường hợp có đơn vị bày bán mực xăm với giá thành rẻ hơn 1/3, thậm chí là 1/4 giá mà hãng niêm yết thì bạn cần thật cẩn trọng và suy nghĩ kỹ trước khi mua. Vì  nếu mức giá rẻ nếu không nằm trong các chương trình khuyến mãi hoặc xả kho thì nguy cơ bạn mua phải mực xăm Dynamic nhái, giả và rất lớn.

Facebook Messenger