Sự khác nhau giữa điêu khắc lông mày và phun xăm lông mày

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1202 lượt xem

Điêu khắc lông mày và phun xăm lông mày mang đến đôi lông mày đẹp sắc nét, tự nhiên. Dù làm tổn thương một cách nghệ thuật là đưa mực lên da, nhưng nó có những điểm khác biệt nhất định.

Điêu khắc lông mày

– Điêu khắc lông mày là kỹ thuật sử dụng dao điêu khắc với nhiều đầu kim nhỏ khắc tạo sợi và dáng lông mày một cách tự nhiên. Không có bất kỳ tác dụng phụ nào và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Dáng và màu lông mày phù hợp với làn da, mái tóc, tô điểm làm nổi bật lên các đường nét của khuôn mặt và hiệu quả dài lâu.

– Sau khi thăm khám, tư vấn và định hình dáng ưng ý cho lông mày của bạn, các chuyên gia sẽ tiến hành gây tê và thực hiện điêu khắc lông mày

Hình ảnh điêu khắc chân mày Hairstroke

Các kỹ thuật viên tiến hành dùng dao khắc lông mày phù hợp, khắc tỉ mỉ từng sợi lông mày với lưỡi dao nhiều đầu kim nhỏ. Các sợi đan xen tạo nên đôi lông mày đẹp tự nhiên như thật mà hoàn toàn không đổi màu. Sợi lông mày được tạo khó phân biệt với sợi lông mày thật.

– Cuối cùng các chuyên viên sẽ bôi sáp màu để tạo sợi. Khi mực thấm vào da, màu sắc sẽ đồng nhất với lông mày thật.

Phun xăm lông mày

– Phun xăm lông mày là kỹ thuật sử dụng máy phun xăm để tạo sợi, hoặc phun hạt; giúp bạn có đôi lông mày với nhiều dáng khác nhau. Phun xăm lông mày có ưu điểm hơn điêu khắc lông mày ở chỗ, bạn có thể làm nhiều dáng lông mày, độ đậm nhạt, thưa hoặc rậm khác nhau. Tạo sợi, phun hạt, hoặc pha trộn giữa 2 kiểu với nhau, trong khi điêu khắc thiên về tạo và phẩy sợi nhiều hơn.

Bằng cách sử dụng loại kim nhỏ, di chuyển với tốc độ nhanh trên các loại máy phun xăm. Đôi lông mày của bạn sẽ trở nên quyến rũ, bền và đẹp hơn.

Điêu khắc chân mày hairstroke
Phun xăm lông mày phẩy sợi,

– Sau khi thăm khám, các chuyên viên sẽ phác thảo đường lông mày đến khi bạn ưng ý

– Các chuyên gia sẽ sử dụng máy phun xăm chuyên dụng để phun xăm lông mày giống như cây bút mực, có gắn một cây kim đặc biệt. Tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày, hoặc phun mày rải hạt theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt.

Điêu Khắc Hay Phun Xăm?

Cả 2 phương pháp này hiện này đều cho lông mày đẹp tự nhiên, không còn cứng và đậm màu như trước. Khác nhau chỉ ở gu về cái đẹp của dáng lông mày của mỗi người.

– Điêu khắc sẽ cho lông mày có độ tự nhiên như lông mày thật hơn so với phun xăm. Do đó điêu khắc lông mày sẽ có phần phù hợp với những người ưa sự nữ tính dịu dàng. Còn phun xăm sẽ phù hợp với những người có cá tính mạnh hơn một chút. Phẩy sợi, hay rải hạt, hay phẩy sợi và kết hợp rải hạt? Bạn nên chọn một kiểu lông mày mà bạn thấy đẹp và phù hợp trước, sau đó các chuyên viên sẽ tư vấn kỹ thuật phù hợp cho bạn.

Giá điêu khắc lông mày và phun thêu chân mày trên thị trường là tương đương nhau. Thông thường dao động từ 2.000.000 – 3.000.000 – 5.000.000 đồng. Tùy vào các trung tâm làm đẹp

Chúc bạn sớm có đôi lông mày đẹp như ý! Để mua các sản phẩm chăm sóc, dưỡng lông mày tốt; hãy gọi ngay hotline tư vấn 0985796336 của tổng kho CMC Beauty Supply. Tiếp cận những sản phẩm chất lượng nhất

Facebook Messenger