Siêu phẩm bút phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc K8 có gì đặc biệt?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
704 lượt xem

Nếu bạn đã sài qua hết các loại máy phun xăm của Nhật, Đức, Việt Nam, Trung Quốc mà vẫn chưa ưng ý thì bút xăm K8 của Hàn Quốc sẽ là lựa chọn thích hợp để bạn trải nghiệm ngay.

Nếu bạn đã dùng qua hết các loại máy phun xăm của Nhật, Đức, Việt Nam, Trung Quốc mà vẫn chưa ưng ý thì bút xăm K8 của Hàn Quốc sẽ là lựa chọn thích hợp để bạn trải nghiệm ngay.

Siêu phẩm bút phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc K8 tại CMC có gì đặc biệt ?

Bút phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc K8

Bút phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc K8 tại CMC có gì đặc biệt?

Khác hoàn toàn với các máy phun xăm thông thường to và nặng, chiếc bút xăm K8 Professional Make-Up Kit này mang tới cho Artist một vẻ chuyên nghiệp và nhẹ nhàng thích hợp cho bạn mang theo bên người để đi học, thực tập, công tác, hay làm việc ở bất cứ đâu bạn đặt chân tới.

Bút phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc K8

Với thiết kế thon, gọn, nhẹ, chống trơn, chống gỉ, bút xăm Hàn Quốc K8 Professional Make-Up Kit có công dụng phun sương tạo hạt cực mịn, phun xăm được cả môi, mày, mí đẹp xuất thần. Máy hoạt động siêu nhẹ, siêu êm không gây ồn ào giúp phun xăm thẩm mỹ nhanh chóng không gây đau đớn.

Máy phun xăm Hàn Quốc K8 sử dụng kim lò xo sử dụng được nhiều loại kim xăm nên rất dễ làm và đảm bảo an toàn vệ sinh. Dây sạc đi kèm được thiết kế độc đáo bằng nam châm hút giữa máy và sạc điện nên bạn chỉ cần chạm nhẹ là sạc đã được khởi động không cần hì hục cắm sạc với máy nên rất thuận tiện cho người dùng.

bút xăm K8 của Hàn Quốc

Đặc biệt, với thiết kế nút bấm tùy chỉnh tốc độ trên dây sạc nên làm cho bút siêu gọn và nhẹ. Tốc độ nút bấm từ 1 -> 5 tương ứng với tốc độ 25000 -> 35000 giúp các thợ xăm chủ động được tốc độ làm việc của mình.

bút xăm K8 của Hàn Quốc

Hiện, bút xăm K8 của Hàn Quốc đang được phân phối chính hãng và độc quyền bởi CMC Beauty Supply. Ngoài ra CMC còn cung cấp 1 số mẫu máy phun thêu thẩm mỹ dùng kim ngòi lò xo khác cũng đang được ưa chuộng trên thị trường như: máy phun thêu đa năng Kang Nam, máy phun thêu CMC nút điều khiển điện tử, máy phun thêu đa năng EL

Facebook Messenger