Sáp tạo sợi PCD cao cấp – Giải pháp cho mọi trường hợp làm đẹp bị mất sợi

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
674 lượt xem

Hiểu được nỗi lo lắng thường gặp của những thợ điêu khắc lông mày chính là mất sợi, sử dụng sáp tạo sợi PCD cao cấp mới giúp bạn không phải dặm lại tốn thời gian, không khiến khách hàng phải khó chịu, bong ra giữ sợi hơn 80%, lên màu chuẩn đẹp, tự nhiên.

Điêu khắc lông mày là một trong những phương pháp được các tín đồ làm đẹp ưa thích lựa chọn nhiều nhất trong 1-2 năm gần đây. Theo khảo sát của Thế giới phun thêu thì lỗi mà các học viên mới ra nghề hoặc mới làm mắc phải nhiều nhất là mày điêu khắc sau bong bị mất sợi. Những lúc ấy câu hỏi đầu tiên xuất hiện trong đầu các bạn ấy là làm sao để giải quyết tình trạng này ?

Nguyên nhân gây mất sợi sau bong ?

Điều khắc chân mày là phương pháp này sử dụng bút xăm gắn với lưỡi dao chuyên dụng và quá trình điêu khắc hoàn toàn dựa vào người nghệ nhân thực hiện nên nó đòi hỏi độ tập trung, tỉ mỉ cao. Chỉ cần sai lệch trong quá trình khắc sẽ khiến chân mày bị tổn thương, mực xuống không đều, không bám mực thì đều có thể dẫn đến trường hợp chân mày mất sợi sau khi bong tróc.

Bí quyết điêu khắc chân mày bong không mất sợi

Để hạn chế lỗi mày điêu khắc bong ra mất sợi bạn có thể dùng sáp điêu khắc PCD ngay từ ban đầu. Ưu điểm của loại sáp tạo sợi PCD cao cấp này là:

– Chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên rất an toàn cho da

– Bám màu nhanh, lên màu cực chuẩn

– Sau bong giữ sợi được hơn 80%

– Có 6 tone màu cơ bản gồm: 4 màu chuyên tạo sợi, 1 tone màu sửa sai, 1 tone màu giúp bám nhanh, thấm sâu với các trường hợp khách da dầu, máu loãng, cơ địa khó bám màu.

Với chất liệu mực tự nhiên và có tính chất chống oxi hoá mạnh nên màu sắc của lông mày sau điêu khắc với sáp tạo sợi PCD cao cấp sẽ duy trì sợi ổn định và lâu dài hơn. Các hoạt chất sản phẩm kết hợp với tế bào da và lông mày phát triển bình thường, không tạo nên những vùng đậm nhạt, không đều màu.

sáp điêu khắc PCD

Trên thị trường, mực khắc PCD có các tông màu chính Black, Black Brown, Chocolate Brown, Brown (nâu tây), Dark Brown sử dụng cho kỹ thuật điêu khắc chân mày hoặc pha với mực nước khi phun xăm mày, mí giúp màu lên chuẩn hơn, tránh trổ xanh, đỏ…

Cách dùng sáp tạo sợi PCD đúng

– Dùng thìa múc sáp lấy một lượng sáp vừa đủ vào nhẫn hoặc hũ mực.

– Chấm trực tiếp đầu lưỡi khắc vào sáp, sau đó khắc trực tiếp lên da. Hoặc dùng với máy phun thêu PCD Star như các loại mực phun xăm thông thường.

Cách dùng sáp tạo sợi PCD đúng

*Lưu ý: Sáp tạo sợi PCD đã được pha chế với tỷ lệ đặc, sệt vừa phải giúp mực bám nhanh và giữ màu bền ngay những lần khắc và thêu đầu tiên. Do đó các chuyên viên sử dụng mực khắc PCD không cần pha chế lại.

Facebook Messenger