Review xóa xăm lông mày CMC – Xóa lem, chệch khung tức thì chỉ 2-4 phút

31/12/2021
Tác giả: Oanh
213 lượt xem

Có dung dịch mực xoá xăm lông mày CMC này bạn không còn lo việc đi kim phun xăm lông mày bị lem ra ngoài khung nữa nhé!

1. Tầm quan trọng của một đôi chân mày đẹp

Phun thêu thẩm mỹ đã là một xu hướng làm đẹp quen thuộc với nhiều chị em. Để có một đôi chân mày đẹp cho khách đòi hỏi các thợ phun xăm phải có tay nghề tốt, mắt thẩm mỹ chuẩn và tuyệt đối không sai sót. Sau khi bong, chân mày nhìn phải có khuôn dáng rõ rệt, màu sắc phải hài hòa, nhìn vào phải tự nhiên, đẹp hẳn hoặc hợp phong thủy tài lộc.

Tầm quan trọng của một đôi chân mày đẹp

Tầm quan trọng của một đôi chân mày đẹp là vậy nhưng có không ít người mới vào nghề, tay nghề và kinh nghiệm còn non yếu dễ vấp phải các lỗi cơ bản gây hoang mang cả cho kỹ thuật viên và khách hàng.

2. Lỗi không định dạng được khung chân mày

Không định dạng được khung chân mày chính là một trong những lỗi thường gặp nhất của phun xăm lông mày thẩm mỹ. Dù đã có dụng cụ thước đo chân mày, xác định các tỉ lệ chuẩn và thỏa thuận kiểu chân mày khách mong muốn. Xong vì không ít những lý do như mất tập trung, xao nhãng trong khi làm do tin nhắn điện thoại hay vì lỡ tay đi lệch kim, lực kim đi quá nhẹ không dứt khoát khiến khung chân mày bị định hình hỏng.

Để khắc phục lỗi định hình khung chân mày này bạn cần canh chỉnh lực kim xăm đi vào da với độ sâu khoảng 0.5mm, cũng như đi đúng đường khung đã vẽ trước đó, không nên lấn ra hay thụt vào. Còn đã lỡ đi chệch ra ngoài để lem ra khỏi phần khung định hình chân mày trước thì bạn có thể dùng mực xóa xăm lông mày CMC như một giải pháp tức thì để khắc phục nhanh.

Mực Xóa Xăm Lông Mày – Mực Xử Lý Phun Xăm Lỗi

3. Xóa xăm lông mày CMC – Xóa lem, chệch khung tức thì chỉ 2-4 phút

  • Về thiết kế: Mực xóa xăm lông mày CMC có dạng kem sệt không quá đặc cũng không quá loãng. Mực xăm màu da và được đựng trong hũ có trọng lượng 10g. Thiết kế nhỏ xinh, bao bì đẹp, tiện lợi bỏ túi, cốp đựng đồ phun xăm chuyên nghiệp.
  • Về công dụng: Mực xóa xăm lông mày CMC giúp bạn xóa tức thì các vết mực lem do đi chệch kim xăm ra ngoài khung định hình, phun xăm lông mày hoặc điêu khắc lông mày. Hiệu quả 100% nếu đi sai sử dụng xóa ngay.
  • Cách sử dụng dung dịch xóa xăm lông mày CMC rất đơn giản. Khi bị lem mực xăm, bạn chỉ cần dùng tăm bông chuyên dụng trong phun xăm chấm kem xóa xăm lông mày CMC rồi chấm bôi vào các nét đi sai hỏng. Đợi mực xóa xăm phát huy công dụng trong 2-4 phút rồi dùng khăn sạch lau đi sạch sẽ là sẽ thấy hiệu quả tức thì 100%.
Review xóa xăm lông mày CMC - Xóa lem, chệch khung tức thì chỉ 2-4 phút
Review xóa xăm lông mày CMC – Xóa lem, chệch khung tức thì chỉ 2-4 phút
Facebook Messenger