Review tường tận về mực khử xanh, khử đỏ PCD dòng F6

05/07/2021
Tác giả: Oanh
141 lượt xem

Mực khử xanh, khử đỏ PCD dòng F6 được đông đảo thợ/chuyên gia phun xăm trên thế giới tin tưởng lựa chọn để khử lông mày bị trổ đỏ và trổ xanh cho khách hàng. Bạn có muốn hiểu rõ và tường tận hơn về mực khử xanh, khử đỏ PCD dòng F6 không? Nếu có hãy đọc ngay bài viết này của Thế giới Phun Thêu nhé!

Mực trổ xanh, trổ đỏ sau một thời gian phun xăm lông mày là tình trạng rất nhiều người gặp phải. Thậm chí lông mày của nhiều người bị trổ xanh, trổ đỏ ngay sau một thời ngắn phun xăm. Nguyên nhân của tình trạng lông mày bị phai xanh phai đỏ có thể kể đến như: mực xăm không đảm bảo chất lượng; tỉ lệ pha màu không chuẩn xác; tay nghề và kỹ thuật đi kim của chuyên gia phun xăm còn non yếu… Để khắc phục tình trạng chân mày bị trổ xanh, trổ đỏ, bạn cần tiến hành khử màu sau đó phun xăm chân mày mới.

Công dụng và ưu điểm của mực khử xanh, khử đỏ PCD dòng F6

Mực khử xanh, khử đỏ PCD dòng F6 là sản phẩm mới nhất của hãng PCD (Trung Quốc) với gần 20 năm uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Sản phẩm có công dụng và ưu điểm:

+ Dùng để khử lông mày bị trổ xanh, trổ đỏ, đậm màu.

+ Khử màu mực xăm bị trổ xanh, trổ đỏ hoặc đậm màu an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cao.

+ Chỉ khử màu mực, không gây ảnh hưởng hoặc làm biến đổi sắc tố da nguyên bản.

+ Chiết xuất mực khử xanh, khử đỏ PCD dòng F6 100% tự nhiên, an toàn tuyệt đối, không gây kích ứng và mẩn ngứa da.

+ Sản phẩm đã vượt qua những kiểm định khắt khe của các cơ quan uy tín của Trung Quốc trước khi được bày bán trên thị trường.

+ Chất mực đặc và mịn.

Mực khử xanh, khử đỏ PCD dòng F6

Các tone màu của mực khử xanh, khử đỏ PCD dòng F6

Mực khử xanh, khử đỏ PCD dòng F6 có hai tone màu gồm màu gạch và màu xanh olive. 

Trong đó, màu gạch được sử dụng để khử lông mày bị trổ xanh; còn màu xanh olive được dùng để khử chân mày bị trổ đỏ.

Sau khi chuyên gia khử lông mày bị trổ xanh, trổ đỏ, đậm màu thành công, bạn có thể phun xăm dáng chân mày mới theo mong muốn.

Mực khử xanh, khử đỏ PCD dòng F6 màu gạch

Giá thành của mực khử xanh, khử đỏ PCD dòng F6

Mực khử xanh, khử đỏ PCD dòng F6 chính hãng Trung Quốc có giá bán niêm yết khoảng 380.000 VNĐ/chai 15ml. 

Trường hợp bạn mua được mực khử xanh, khử đỏ PCD dòng F6 với giá thành thấp bằng 1/2 hoặc 1/3 so với mức giá niêm yết thì rất có thể bạn đã mua phải sản phẩm nhái, giả, kém chất lượng. Sử dụng sản phẩm này, điều duy nhất bạn nhận được là tiết kiệm chi phí, còn hiệu quả và độ an toàn là điều không thể chắc chắn.

Do đó, khi có nhu cầu mua mực khử xanh, khử đỏ PCD dòng F6 bạn nên tìm đến các cửa hàng chuyên bán mực xăm có quy mô lớn, uy tín và tin cậy. Chúc các bạn thành công!

Facebook Messenger