Review từ A- Z về kim xăm phổ thông 1

16/06/2021
Tác giả: Oanh
90 lượt xem

Nhắc tới các dụng cụ chuyên dụng trong phun xăm thẩm mỹ, chắc chắn không thể không kể đến kim xăm phổ thông 1. Thiết bị này giúp đưa mực xăm vào trong da để tạo ra màu sắc cho cặp chân mày, mí mắt và đôi môi theo đúng mong muốn của người sở hữu.

Công dụng và ưu điểm của kim xăm phổ thông 1

Kim phun  xăm là một trong những yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp tới kết quả thẩm mỹ cùng với mực xăm, máy xăm và trình độ kinh nghiệm thợ phun xăm. Trong số rất nhiều loại kim xăm được bày bán trên thị trường hiện nay, kim xăm phổ thông 1 được nhiều người lựa chọn vì những công dụng và ưu điểm vượt trội sau:

+ Thiết kế phù hợp cho tất cả các dòng máy phun xăm phổ thông và máy phun xăm Thần thánh.

Thích hợp sử dụng cho nhiều dòng máy

+ Chất liệu sử dụng để sản xuất kim phun xăm phổ thông 1 là kim loại nhôm – đây là nguyên liệu được cấp phép sử dụng trong sản xuất các dụng cụ thẩm mỹ. Ưu điểm của kim xăm phổ thông 1 làm từ nhôm là cực kỳ chắc chắn, không bị biến dạng, cong vênh khi va đập hoặc chịu lực tác động. Do đó, kim xăm phổ thông 1 có độ bền rất cao, sử dụng lâu dài theo thời gian.

+ Kim phun xăm phổ thông 1 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và khép kín. Do đó, luôn đảm bảo vô khuẩn và an toàn tuyệt đối.

+ Mũi kim siêu nhỏ giúp quá trình phun xăm diễn ra nhẹ nhàng và thoải mái, hạn chế tối đa cảm giác đau, khó chịu và tổn thương da khi phun xăm.

+ Do ít gây tổn thương da nên phun xăm lông mày, mí mắt và môi xong làn da sẽ phục hồi nhanh chóng, màu sắc lên nhanh và đẹp.

+ Kim 1 phun xăm phổ thông được thợ/chuyên gia phun xăm lựa chọn nhiều nhất hiện nay vì dễ thao tác, dễ sử dụng và điều khiển trong quá trình thực hiện phun xăm cho khách hàng.

Màu sắc, kích thước và độ dày của kim xăm phổ thông 1

– Màu sắc: Kim phun xăm phổ thông 1 hiện có 1 màu duy nhất là màu trắng.

– Kích thước: Sản phẩm hiện có hai kích thước chính là dài và ngắn

– Độ dày: Kim xăm phổ thông 1 có 2 độ dày là kim mảnh 0.35 và kim cứng 0.40. Trong đó, kim cứng tạo hạt và tạo nét dứt khoát; còn kim mảnh thì có độ nhún tốt hơn.

Bạn có thể lựa chọn kim ngắn, kim dài, kim mảnh hoặc kim cứng theo kỹ thuật và thói quen của bản thân để hỗ trợ tốt nhất cho công việc. 

Giá thành của kim xăm phổ thông 1

Kim xăm phổ thông 1 hiện đang được bày bán trên thị trường với mức giá tham khảo khoảng 80.000 VNĐ/gói 100 chiếc. 

Sản phẩm được bày bán rộng rãi ở nhiều cửa hàng bán thiết bị và dụng cụ phun xăm trên toàn quốc nên bạn có thể dễ dàng tìm mua kim xăm phổ thông 1. Chúc các bạn chọn mua được sản phẩm tốt nhất!

Facebook Messenger