Review từ A đến Z về cốp vải đựng đồ phun xăm

13/11/2021
Tác giả: Oanh
137 lượt xem

Cốp vải là một trong các mẫu cốp đựng đồ phun xăm thẩm mỹ được nhiều thợ/chuyên gia/giáo viên phun xăm tin dùng nhất hiện nay? Nhưng bạn vẫn muốn tìm hiểu kỹ về sản phẩm cốp vải đựng đồ phun xăm trước khi quyết định mua. 

Tác dụng của cốp vải

Cốp vải dùng để đựng được đồ phun xăm thẩm mỹ, mỹ phẩm, đồ nối mi. Sử dụng cốp vải giúp thợ/chuyên gia phun xăm trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của cốp vải

So với các sản phẩm cốp đựng đồ khắc, cốp vải sở hữu các ưu điểm nổi bật sau:

+ Chất liệu vải cao cấp nên nhẹ, nhỏ gọn, có thể dễ dàng để dưới sàn xe. 

+ Mâm gỗ bọc da bền và êm đẹp.

+ Dây kéo cực êm.

+ Quai đeo và xách rất chắc chắn, không lo bị đứt khi đeo. Đồng thời tạo sự tiện lợi khi di chuyển, nhất là khi công việc của bạn thường xuyên phải di chuyển xa.

+ Kích thước mâm và đáy rộng, thiết kế thông minh giúp đựng được nhiều đồ phun xăm, mỹ phẩm trang điểm, nối mi cũng như các dụng cụ khác.

+ Hai bên hông của cốp vải có thể nới rộng để đựng thêm mỹ phẩm và dụng cụ rất tiện lợi.

+ Trên nắp cốp còn được trang bị túi dây kéo cho bạn thoải mái đựng đồ.

+ Thiết kế cốp vải thời trang, hiện đại, đẹp và sang trọng. 

Màu sắc, kích thước, giá thành của cốp vải

Về màu sắc: Cốp vải có 2 màu là đỏ và đen. Trong đó, màu đen thể hiện sự sang trọng và thanh lịch thì màu đỏ lại toát lên vẻ trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Đây cũng là 2 gam màu dễ sử dụng và phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau. 

Về kích thước: Kích thước của cốp vải đựng đồ phun xăm như sau: cao 24cm x dài  27cm x rộng 20cm. Kích thước lớn nên bạn có thể thoải mái đựng đồ theo mong muốn.

Về giá thành: Sản phẩm cốp vải hiện đang có giá bán tham khảo trên thị trường khoảng 370.000 VNĐ/cái. Giá thành phải chăng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. 

Bạn là thợ phun xăm/thợ nối mi/thợ trang điểm và muốn khẳng định hình ảnh, phong cách chuyên nghiệp trong mắt khách hàng? Bạn cận một vật dụng để bảo quản các dụng cụ nghề của mình một cách tốt nhất? Vậy thì cốp vải chính là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời dành cho bạn.

Cốp vải với 2 màu đỏ và đen
Facebook Messenger