Review sáp PCD cao cấp: Thành phần, chất lượng, hiệu quả, giá thành

31/07/2021
Tác giả: Oanh
181 lượt xem

Nhiều năm qua, sáp PCD cao cấp của Trung Quốc luôn nằm trong danh sách các sản phẩm sáp khắc chân mày được yêu thích nhất. Chính vì vậy, trong bài viết này, Thế Giới Phun Thêu sẽ review chi tiết và tường tận về sản phẩm này để giúp các bạn biết lý do tại sao sáp khắc PCD cao cấp lại được yêu thích và tin chọn đến vậy nhé!

Có thể nói, mực/sáp khắc chính là “chân ái” của thợ/chuyên gia phun xăm/điêu khắc. Bởi kỹ thuật thôi chưa đủ, chỉ khi lựa chọn được loại mực/sáp khắc chất lượng tốt, thợ/chuyên gia điêu khắc mới có thể tạo ra những tác phẩm chân mày đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng. Điêu khắc khác với phun xăm, đó là chuyên gia điêu khắc cần phải điêu khắc tỉ mỉ từng sợi lông mày có hình dáng và kích thước như sợi lông mày thật. Một trong những tình trạng hay gặp trong điêu khắc chân mày đó là mất sợi. Nhưng nếu sử dụng sáp PCD cao cấp, nỗi lo này sẽ không còn!

Sáp khắc PCD cao cấp

Thành phần của sáp khắc PCD cao cấp

Theo công bố của nhà sản xuất, sáp PCD cao cấp có thành phần chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên. Tuyệt đối không sử dụng hóa chất, thành phần độc hại, không chứa chì, oxit sắt thủy ngân.

Do đó, sáp khắc PCD cao cấp cực kỳ an toàn cho cả người thực hiện điêu khắc và người được điêu khắc. Tính đến nay, chưa ghi nhận trường hợp nào khách hàng bị ứng, kích ứng da hoặc gặp vấn đề về sức khỏe sau khi điêu khắc chân mày với sáp khắc PCD cao cấp.

Thành phần chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên
Thành phần chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên

Chất lượng và hiệu quả của sáp PCD cao cấp

Để biết chất lượng và hiệu quả của sáp PCD cao cấp có tốt không hoặc độ an toàn thế nào, bạn hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây:

  • Một trong những yếu tố quan trọng khi chọn sáp khắc chân mày đó là chất sáp phải đặc mịn, hạt mực siêu mịn và siêu nhỏ để khi sợi bong ra mảnh, liền mạch. không bị đứt gãy và đẹp tự nhiên nhất. Sáp PCD cao cấp đáp ứng được tiêu chí này. 
  • Khả năng bám màu của sáp PCD cao cấp cực mạnh và siêu nhanh. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng sáp khắc PCD cho những khách hàng có làn da dầu, cơ địa khó bám màu.
  • Hạn chế tối đa tình trạng sáp bị oxy hóa, ngả xanh, ngả đo sau một thời gian điêu khắc chân mày.
  • Mực nhanh bong, sau khi bong màu lên cực chuẩn.
  • Sợi lông mày sau khi bong đẹp tự nhiên, không bị đứt gãy, thường giữ được 90% sợi.
  • Độ bền màu cao, trung bình là từ 3-5 năm tùy theo cơ đại của từng người.

Bảng màu, giá thành của sáp khắc PCD cao cấp

– Bảng màu: Sáp khắc PCD cao cấp có 5 tone màu cho bạn lựa chọn gồm: nâu đen, nâu đậm, đen, da và nâu.

– Giá thành: Một hũ sáp PCD cao cấp 8g có giá bán khoảng 680.000 VNĐ. Vì là dòng sáp chất lượng cao nên giá thành của sáp khắc PCD cao cấp cũng đắt hơn so với các dòng sáp khắc thông thường.

Cách sử dụng sáp khắc PCD cao cấp

+ Sử dụng trực tiếp: Do chất sáp PCD cao cấp đã được pha chế với tỷ lệ chuẩn nên bạn có thể sử dụng trực tiếp mà không cần phải pha chế thêm gì.

+ Ngoài ra, bạn có thể mix sáp PCD cao cấp vào mực để giúp mực đậm đặc hơn.

Hy vọng những thông tin về sáp PCD cao cấp chúng tôi chia sẻ hữu ích cho các bạn trong quá trình chọn mua sản phẩm này!

Facebook Messenger