Review mực Perma Blend dùng cho phun xăm

24/03/2022
Tác giả: Oanh
134 lượt xem

Thành phần của mực xăm là điều không phải ai cũng biết. Bên cạnh đó, việc phân loại mực in để sử dụng cũng là một vấn đề mà bạn cần quan tâm và tìm hiểu. Do không có nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm này nên vẫn có nhiều ý kiến trái chiều về phun xăm thẩm mỹ. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ Review mực Perma Blend dùng cho phun xăm trên thị trường hiện nay để mọi người cùng tham khảo.

Xuất xứ của mực Perma Blend

Xuất xứ của mực Perma Blend
Xuất xứ của mực Perma Blend

Được thành lập và sản xuất chính thức từ năm 2014 tại thị trường Mỹ. Sau khi đạt được nhiều chứng nhận từ các tổ chức uy tín trên thế giới: VEGAN, STERILE R, MADE IN USA, CPNP REGISTERD, EU COMPLIANCE, BVL REGISTERED…

Tại Việt Nam, nó sẽ không được sử dụng rộng rãi cho đến năm 2019. Sau khi các chuyên gia nổi tiếng đã dùng thử và kết quả thật tuyệt vời. Mực có độ bám rất nhanh, sau khi bong tróc tỷ lệ giữ màu cao từ 80-95%. Đặc biệt với môi thâm nhẹ thì không cần điều trị nên giảm thời gian đi rất nhiều.

Review mực Perma Blend

Thành phần tự nhiên 100%

Review mực Perma Blend
Review mực Perma Blend

Mực Perma Blend được sản xuất từ ​​100% thành phần tự nhiênThông qua chứng nhận VEGAN, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào hãng mực này. Một trong những tổ chức chứng nhận thuần chay hàng đầu thế giới. Sản phẩm có nguồn gốc thực vật được chứng nhận, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thuần chay.

Mực Perma có độ bám nhanh

Với thành phần hữu cơ tự nhiên và mực gốc nước nên mực rất thân thiện với mọi loại da. Cho độ bám dính cao, không giống như các dòng mực vô cơ hay tổng hợp khác dễ bị cơ thể đào thải.

Tuy nhiên, độ bám này còn phụ thuộc vào cơ địa và chất da của khách hàng. Cũng như kỹ thuật đi kim của bạn. Lời khuyên DCPX Hoa Bé chia sẻ là nên để tốc độ máy ở mức thấp 2500 với nguồn điện 3 vôn với các máy có điều chỉnh tốc độ như máy iDM, máy rồng, máy vạn năng … Hoặc đối với máy thần thánh thì để số 5 với 3 nguồn điện vôn. Kết hợp với kỹ thuật luồn kim với chiều dài kim từ 1.6 ~ 2mm. Và một điều quan trọng là phải đi đều.

Mực Perma giữ được màu sau khi bong tróc cao từ 80 ~ 95%

Bạn có tin được đây là làn môi sử dụng mực xăm Perma sau 2 năm không? Bạn thấy tỷ lệ giữ màu với mực là bao nhiêu phần trăm? Với mực xăm hữu cơ thì càng về sau, mực càng trong, càng tươi nhé các bạn. Như vậy, khách hàng sẽ đến với bạn nhiều hơn qua những lời giới thiệu từ trải nghiệm thực tế đó.

Mực Perma Blend có thực sự tốt không?

Mực Perma Blend có thực sự tốt không?
Mực Perma Blend có thực sự tốt không?

Một sản phẩm có tốt hay không là phụ thuộc vào người dùng. Nếu bạn là người mới vào nghề, trình độ kinh nghiệm giữa các dòng mực còn thấp cũng như kinh nghiệm kỹ thuật của nghề chưa nhiều, tư tưởng luôn phụ thuộc vào mực và thuốc tê và máy rất nhiều. Mực Perma Blend sẽ rất tốt cho những bạn có kỹ thuật tốt, lực tay đều, kiểm soát máy tốt. Thêm một chút kiến thức về da… Mọi thứ đều tuyệt vời. Một tác phẩm tuyệt đẹp được thể hiện ngay sau khi bong bóng.

Perma Blend sản xuất hơn 100 màu khác nhau: – Mực môi – Mực lông mày – Mực mí mắt – Mực cho các châu lục và quốc gia khác nhau. Nhưng hiện tại thợ phun xăm Hoa Bé chỉ lựa chọn những màu phù hợp với làn da người Việt nhất: Dễ làm, dễ lên màu, phù hợp với nhiều lứa tuổi khách hàng.

Nếu còn nghi ngờ hay thắc mắc gì về dòng mực xăm tuyệt vời này, hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới phần bình luận để cùng nhau trao đổi thêm nhé. Chúc bạn có những tác phẩm tuyệt vời và sự nghiệp ngày càng thăng hoa!

Facebook Messenger