Review kim xăm Kwadron có tốt như lời đồn?

29/03/2022
Tác giả: Oanh
182 lượt xem

Mong muốn tạo ra một sản phẩm có tính tiện dụng cao nhất và hơn hết là chất lượng cao nhất mà các thương hiệu khác không thể đạt được, vì Kwadron luôn bắt kịp nhịp đập của thời gian, nên hộp mực xăm Kwadron là một trong những hộp mực xăm đầu tiên trên thị trường. Để tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm này cùng mình Review kim xăm Kwadron có tốt như lời đồn không nhé!

Kim xăm Kwadron

kim xăm Kwadron
Kim xăm Kwadron

Kwadron đã được thành lập như một trong những nhà sản xuất kim xăm hàng đầu. Hệ thống mực in mới của nó, cho đến nay. Vỏ Chứa kim nhọn với lưỡi, hình nón dài linh hoạt và nhóm với độ chính xác cao nhất có thể. Hộp mực Kwadron cũng có Hệ thống ổn định kim, đảm bảo kim của bạn hoạt động tốt nhất. Các đầu này được làm bằng nhựa y tế cao cấp. Cung cấp cho bạn ma sát tối thiểu và mài lâu hơn.

Sử dụng kiến thức và kinh nghiệm của chuyên gia. Đi theo xu hướng và lắng nghe các nghệ sĩ xăm hình. Kwadron đã tạo ra một dòng kim hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của thị trường hiện nay. Quy trình công nghệ và tự động hóa cao được sử dụng trong sản xuất. Kim Kwadron đảm bảo rằng mỗi chiếc kim đều hoàn hảo như nhau.

Kwadron Bullets có hệ thống ổn định kim độc đáo đảm bảo độ bền và hiệu suất tối ưu. Vỏ hộp mực được làm bằng nhựa cấp y tế cho phép ma sát giữa kim và vỏ được giữ ở mức tối thiểu và kim vẫn sắc bén. Các thợ xăm đánh giá cao chất lượng của kim Kwadron và thể hiện nó theo cách tốt nhất có thể.

Lưu ý: Chọn các nhóm kim Kwadron đã hết hạn hoặc gần hết hạn. Những kim này còn mới và chưa mở, nhưng phải được khử trùng lại trước khi sử dụng khi chúng hết hạn sử dụng hoặc có thể được sử dụng để sử dụng nhé.

Ưu điểm nổi bật:

 • Lưỡi dao đàn hồi “siêu sắc bén” duy trì độ sắc bén
 • Được hàn chính xác và cực kỳ cứng
 • Tiệt trùng và an toàn để sử dụng trong quá trình thực hiện xăm
 • Ma sát mạnh
 • Giá mỗi hộp 50 kim xăm

Sự uy tín của kim xăm Kwadron

Sự uy tín của kim xăm Kwadron
Sự uy tín của kim xăm Kwadron

Kwadron – Hãng sản xuất dụng cụ phun xăm chất lượng đến từ Ba Lan. Kim xăm Kwadron chắc chắn là một trong những loại kim xăm ấn tượng và tốt nhất hiện có trên thị trường hiện nay.

Nhờ chất lượng và độ cứng gần như không thể so sánh của thép được sử dụng trong sản xuất kim. Cùng với khả năng hàn cực kỳ chính xác. Kim xăm Kwadron dễ dàng đạt được độ sắc nét. Kim duy trì tình trạng hoàn hảo trong thời gian dài hơn 90% kim xăm cùng loại.

Chất lượng và độ tin cậy của kim xăm Kwadron được đánh giá cao bởi nhiều nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng trên thị trường hiện nay!

Các loại kim tô

Các loại kim tô
Các loại kim tô
 • Kim tô tròn 5RS 7RS 9RS 11RS 13RS 15RS 18RS. Kim tô tròn cũng giống như kim mài. Tuy nhiên, kim tròn được trải rộng chứ không tụ lại như kim mài. Lưu ý: Ký hiệu của kim là (RS)- kim tròn chuyên dụng.
 • Kim tô ngang 5F 7F 9F 11F 13F 15F 1 lớp chuyên dùng vẽ ngang 1 lớp ký hiệu (F) hình lớn nhỏ điều chỉnh được.
 • Kim tô ngang bao gồm kim 5M1 7M1 9M1 11M1 13M1 15M1 19M1 25M1 49M1. Kim này được ký hiệu là (M1). Các mũi kim đan chéo 2 lớp kim đan xen như hai bàn tay mình đan vào nhau.
 • Kim ngang bao gồm các loại 9M2 15M2 19M2.
 • Kim tô ngang 7RM 9RM 15RM 25RM Kim đầu móng tay cũng là giấy nến ngang 2 lớp
 • Kim 7F: Đây là loại kim được làm từ thép không gỉ, siêu bén, giúp mực bám nhanh, không bị vón cục mực khi phun. Chúng được sử dụng nhiều trong giới phun xăm thẩm mỹ môi và mày, và dùng để kẻ theo khung đã định sẵn.

Khám phá đến đây chắc hẳn bạn đã biết được các loại kim trong nghệ thuật xăm hình, nhất là về kim xăm Kwadron và có những loại kim nào để lựa chọn rồi phải không?

Facebook Messenger