Review da phun mày có hình dành cho học viên mới bắt đầu

05/08/2021
Tác giả: Oanh
221 lượt xem

Bạn mới bắt đầu học phun xăm và đang có nhu cầu tìm mua da phun màu có hình để tập luyện. Hãy đọc ngay bài viết này để biết đây là sản phẩm bạn nên đầu tư nhé!

Công dụng của da phun mày có hình và đối tượng nên sử dụng

Da phun mày có hình là sản phẩm cần thiết cho các học viên mới bắt đầu bước vào nghề phun xăm thẩm  mỹ. Đây cũng là dụng cụ và thiết bị phun xăm cần-phải-có trong bất cứ bộ đồ học phun xăm.

Công dụng chính là để tập phun xăm chân mày với các kiểu dáng chân mày khác nhau. Điều này giúp học viên làm quen với cách sử dụng máy, tạo sợi, đi kim, lựa chọn dáng chân mày… 

Sau một thời gian luyện tập với da phun mày có hình, trình độ kỹ thuật và tay nghề của học viên sẽ nâng cao đáng kể để có tự tin thực hiện phun xăm trên người thật.

5 ly do bạn nên chọn mua da phun mày có hình

Da phun mày có hình sở hữu rất nhiều ưu điểm về thiết kế, chất liệu. Cụ thể:

+ Trên mỗi miếng da sẽ có khoảng 8-10 cặp chân mày với kiểu dáng giống hoặc khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn mua các loại da phun mày có hình dáng chân mày khác nhau để luyện tập.

+ Khung chân mày vẽ sẵn nên việc của bạn cần làm là vừa luyện tập phun xăm vừa  hoàn thiện khung chân mày. Sau khi tập luyện thành thục, bạn có thể tự vẽ khung và phun xăm ở mặt sau.

+ Chất liệu sử dụng để làm da phun mày có hình là silicon cao cấp, chuyên dùng trong y tế nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Chưa kể, do có độ đàn hồi, độ dẻo và dai cao nên sản phẩm có độ bền lâu dài.

+ Độ mềm mịn của miếng được đánh giá cao vì khá tương đồng với da người. Do đó, khi thực hiện phun xăm lông mày trên người thật bạn sẽ không bị bỡ ngỡ.

+ Dù có khả năng bám mực nhanh và tốt, nhưng khi vệ sinh mực trên da phun mày có hình lại không hề mất thời gian và khó khăn. Do có phủ một lớp bột nhẹ ở trên mực dễ dàng bong ra khi bạn vệ sinh.

Màu sắc, kích thước, giá thành của da phun mày có hình

– Về màu sắc: Da phun mày có hình có tone màu xanh, khác biệt so với các tone màu da, hồng hoặc trắng đang sử dụng phổ biến trên thị trường.

– Về kích thước: Da phun mày có hình có kích thước khổ A5.

– Về giá: Chỉ cần bỏ ra 15.000 VNĐ, bạn đã sở hữu ngay 1 miếng da phun mày có  hình với rất nhiều công dụng và ưu điểm.

Với khả năng mang lại cảm giác như đang phun xăm trên da thật, lựa chọn da phun mày có hình đồng hành trong giai đoạn bắt đầu sẽ giúp bạn tay nghề của bạn tiến bộ vượt bậc, sớm thực hiện ước mơ trở thành chuyên gia phun xăm nổi tiếng.

Facebook Messenger