Review da 3D môi: Chất liệu, thiết kế, màu sắc, giá cả

09/08/2021
Tác giả: Oanh
139 lượt xem

Không phải ai cũng có kỹ thuật và tay nghề phun xăm tốt khi mới bước vào nghề. Không ngừng học hỏi và luyện tập chính là chìa khóa giúp bạn sớm thực hiện ước mơ trở thành chuyên gia phun xăm nổi tiếng. Trong quá trình học phun xăm, có nhiều sản phẩm bạn cần trang bị, một trong số đó chính là da 3D môi để tập phun xăm môi.

Công dụng của da 3D môi

Trên mối miếng da 3D môi sẽ có các hình dáng đôi môi thiết kế dạng 3D để giúp học viên tập xăm môi thành tạo trước khi thực hiện trên người thật. 

Da 3D môi là sản phẩm có thiết kế đặc biệt dành cho những người đang học xăm và người mới bắt đầu phát triển sự nghiệp phun xăm. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm để kiểm tra các dòng máy phun xăm bạn mới mua, hoặc khả năng tạo hạt của dòng máy đó.

Ưu điểm của sản phẩm da môi 3D tập xăm

Thị trường da giả tập xăm ở Việt Nam hiện khá đa dạng và phong phú nhưng da môi 3D vẫn có vị trí và chỗ đứng nhất định vì sở hữu những điểm khác biệt.  Các ưu điểm nổi bật của sản phẩm da môi 3D tập xăm không thể bỏ qua đó là:

– Trên mỗi miếng da sẽ có 10 đôi môi với hình dáng khác nhau, bạn có thể luyện tập kỹ thuật phun xăm môi một cách tiện lợi và dễ dàng.

– Các đôi môi được khắc nét chạm nổi 3D chân thực và sống động như môi người thật. Điều này vừa giúp bạn nâng cao tay nghề vừa không bị bỡ ngỡ khi thực hiện phun xăm môi trên người thật.

– Da giả tập xăm 3D môi được làm từ chất liệu silicon cao cấp chuyên dùng trong  y tế. Chất liệu silicon có các ưu điểm như: gọn nhẹ, không độc hại, bền đẹp, chống thấm nước, chống bụi, ít biến dạng, đồ đàn hồi tốt, ít biến dạng, dễ vệ sinh, sử dụng lâu dài…

– Chất liệu silicon dẻo nên đi kim, không bị trơn trượt, mực bám màu tốt.

– Thao tác thực hiện dễ dàng, khuôn vẽ nét, không bị lem mực và lên màu chuẩn.

Da 3D môi tập xăm dày dặn và dai giúp hạn chế bị rách, hỏng nên có thể tái sử dụng nhiều lần. Điều này giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí trong quá trình học phun xăm.

Màu sắc, kích thước, giá thành da 3D môi

– Về màu sắc: Da 3D môi có tone màu da, tương tự như màu da người để học viên có thể dễ dàng trải nghiệm.

– Về kích thước: Da môi tập xăm 3D có kích thước 21.5 x 18.5cm, thoải mái cho bạn tập phun xăm môi.

– Về giá cả: Sản phẩm da 3D môi đang được phân phối và bày bán tại thị trường Việt Nam với mức giá khoảng 45.000 VNĐ. Mức giá này ít nhiều sẽ có sự chênh lệch giữa các đơn vị, cửa hàng phân phối nhưng không đáng kể.

Trên đây là tổng hợp các thông tin về sản phẩm da 3D môi tập xăm. Hy vọng các bạn sẽ có thêm thông tin về sản phẩm này để có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Facebook Messenger