Review công dụng, hiệu quả của sản phẩm giảm sưng tan bầm PCD

28/07/2021
Tác giả: Oanh
142 lượt xem

Môi bị sưng bầm sau khi phun xăm là tình trạng rất nhiều người gặp phải. Nhưng bạn đừng quá lo lắng nhé vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có tác dụng giảm sưng tan bầm sau xăm môi. Nổi bật nhất phải kể đến sản phẩm giảm sưng tan bầm PCD của Trung Quốc.

Tại sao môi bị sưng bầm sau khi phun xăm?

Có khá nhiều lý do khiến bạn bị sưng bầm môi sau khi xăm. Trong đó, các nguyên nhân chính phải kể đến là do kỹ thuật của thợ phun xăm còn non yếu như: cách di kim sai kỹ thuật, lực đi chưa đều, bị vấp kim…Ngoài ra, quy trình phun xăm không đúng và không đảm bảo vệ sinh an toàn cũng là nguyên nhân khiến môi bị sưng bầm.

học phun xăm thẩm mỹ
Sau khi xăm môi thường bị sưng đau

Thông thượng, hầu hết người phun xăm môi đều bị sưng môi khoảng 2-3 ngày sau khi xăm. Trường hợp khách hàng có cơ địa lâu hơn thì có thể mất 5-7 ngày. Nếu bị sưng bầm môi trên 1 tuần mà không thuyên giảm bạ cần đi đến bác sĩ khám ngay vì rất có thể môi của bạn đã bị nhiễm trùng.

Sưng môi sau khi xăm là phản ứng bình thường của cơ thể để bảo vệ vết thương khi có tác động của kim xăm. Nhưng bạn hoàn toàn có thể hạn chế tình trạng sưng đau bằng cách lựa chọn địa chỉ phun xăm uy tín và tin cậy, có chuyên gia phun xăm giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.

Với các trường hợp phun xăm môi bị sưng bầm thông thường, bạn có thể tham khảo và sử dụng sản phẩm giảm sưng tan bầm PCD để giúp cải thiện tình trạng sưng bầm nhanh chóng và hiệu quả.

Công dụng và hiệu quả của giảm sưng tan bầm PCD

Chứa các thành phần đặc biệt, giảm sưng tan bầm PCD có tác dụng chính là giảm sưng và bầm do tụ máu rõ rệt sau phun chỉ cần nhỏ 2,3 giọt vào môi, tán đều ra không lau đi.

Ngoài ra, sản phẩm giảm sưng tan bầm PCD còn có nhiều công dụng khác như:

+ Giảm sưng tan bầm PCD có khả năng thấm sâu vào da và cố định màu.

+ Kéo dài thời gian gây tê giúp bạn bớt đau đớn và khó chịu;.

+ Dưỡng ẩm, dưỡng sâu vào da trong quá trình xăm môi.

+ Hỗ trợ kích màu môi lên nhanh, chuẩn và đẹp hơn.

Giá cả của sản phẩm giảm sưng tan bầm PCD

Dung dịch của sản phẩm giảm sưng tan bầm PCD không màu nên không gây ảnh hưởng tới màu mực xăm môi của khách hàng.

Giảm sưng tan bầm PCD chính hãng hiện đang có giá bán tham khảo khoảng 250.000 VNĐ/chai 5ml.

Cách sử dụng  giảm sưng tan bầm PCD

Cách dùng sản phẩm giảm sưng tan bầm PCD như sau: 

  • Nhỏ 2-3 giọt vào môi.
  • Dùng tăm bông tán đều dung dịch ra môi.
  • Để lưu lại trên môi, không cần lau đi.

Sử dụng giảm sưng tan bầm PCD giúp rút ngắn thời gian chờ đợi môi hết sức và bầm để bạn có thể nhanh chóng quay lại với công việc. Đây là sản phẩm mà bất ký khách hàng sau xăm môi nào cũng nên sử dụng vì hiệu quả, chất lượng và độ an toàn đã được kiểm định.

Facebook Messenger