Review chi tiết về thước dán định hình lông mày

13/07/2021
Tác giả: Oanh
97 lượt xem

Thước dán định hình lông mày sản phẩm được thợ/chuyên gia phun xăm tin dùng vì ở hữu nhiều công dụng và ưu điểm vượt trội. Cùng tìm hiểu chi tiết về công dụng, ưu điểm, màu sắc, kích thước, giá cả và cách sử dụng thước dán định hình lông mày qua bài viết sau của Thế Giới Phun Thêu nhé!

Công dụng của thước dán định hình lông mày

Thước dán định hình lông mày là sản phẩm được thiết kế dùng để đo vẽ lông mày được chuẩn đẹp, chính xác và nhanh nhất. Hỗ trợ quá trình phun xăm chân mày cho khách hàng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Sản phẩm đã và đang có mặt tại hầu hết các cơ sở phun xăm và trung tâm thẩm mỹ để giúp mang lại cho khách hàng cặp chân mày đẹp hoàn hảo nhất.  Nhất là với các học viên đang học phun xăm, người mới bắt đầu vào nghề phun xăm thì thước dán định hình lông mày là thiết bị không thể thiếu.

Ưu điểm của thước dán định hình lông mày

Ngoài khả năng giúp định hình chân mày nhanh, chuẩn  và đẹp thì thước dán định hình lông mày còn có rất nhiều ưu điểm khác như:

+ Chất liệu nhựa cao cấp có độ mềm dẻo cao. Do đó, bạn có thể uốn nắn thước thoải mái mà không lo bị gãy hỏng.

+ Chất liệu nhựa sử dụng để là thước dán định hình lông mày đã được kiểm định về chất lượng, không chứa các chất độc hại nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

+ Độ dày của thước siêu mỏng nên có thể ôm sát vào trán, giúp định hình chân mày dễ dàng và nhanh chóng.

+ Vạch chia kích thước chuẩn xác, rõ ràng và sắc nét.

+ Màu sắc nhựa trong trong, hạn chế bám bẩn nên không mất nhiều thời gian vệ sinh.

+ Cách sử dụng thước dán định hình lông mày cực dễ, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng ngay lần đầu tiên.

Giá cả của thước dán định hình lông mày

Thước dán định hình lông mày có giá bán khá rẻ, chỉ khoảng 2.000 VNĐ/cái có kích thước 17cm. Mỗi chiếc thước chỉ sử dụng 1 lần duy nhất, bạn không nên tái sử dụng vì có thể độ chính xác sẽ không còn như ban đầu nữa.

Cách sử dụng thước dán định hình lông mày

+ Bước 1: Trước tiên bạn cần xác định điểm chính giữa 2 lông mày sau đó dùng chì kẻ lấy 1 đường chính giữa để làm tâm.

+ Bước 2: Bôi gel dán vào 3 điểm gồm chính giữa và 2 đầu khuôn.

+ Bước 3: Dán thước lên trán và căn chỉnh sao cho khuôn cân đối. Ở bước này, bạn cần xác định được độ to, phần cong và chiều dài của chân mày.

+ Bước 4: Dùng chì kẻ vẽ nhẹ theo những gì bạn đã phác thảo sẵn.

+ Bước 5: Nhấc thước ra rồi chỉnh lại phần đuôi và viền chân mày sao cho sắc nét.

Chỉ với các bước đơn giản ở trên, bạn đã có được cặp chân mày chuẩn đẹp cả về độ to, độ cong và chiều dài. Chúc các bạn có lựa chọn sáng suốt để tìm được sản phẩm thước dán định hình lông mày tốt nhất trong sự nghiệp của mình!

Facebook Messenger