Review chi tiết sản phẩm XÓA TỨC THÌ sửa lỗi trong phun xăm

27/07/2021
Tác giả: Oanh
107 lượt xem

Xóa tức thì được mệnh danh là sản phẩm “thần thánh” khi có khả năng sửa sai lỗi xăm cực kỳ thần tốc. Nếu bạn chưa hiểu rõ về dòng sản phẩm tuyệt vời này, thì hãy dành ra vài phút để đọc bài viết review chi tiết sản phẩm xóa tức thì sửa lỗi trong phun xăm của chúng tôi nhé!

Công dụng của xóa tức thì 

Phun xăm/điêu khắc chân mày, mí mắt và môi đang ngày càng được đông đảo chị em lựa chọn để khắc phục các nhược điểm hoặc chỉ đơn giản là không mất thời gian trang điểm mỗi ngày. Thế nhưng, không phải quá trình phun xăm/điêu khắc nào cũng diễn ra thuận lợi và không xảy ra sai sót, ngay cả với các chuyên gia phun xăm lâu năm giàu kinh nghiệm.

Công dụng của xóa tức thì
Công dụng của xóa tức thì

Thực tế, trong quá trình phun xăm/điêu khắc cho khách hàng, thợ/chuyên gia phun xăm có thể gặp phải nhiều lỗi khác nhau khi thực hiện kỹ thuật không đúng, đi thao tác sai, mực bị lem. Để khắc phục các lỗi này nhanh chóng, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm XÓA TỨC THÌ.

Đây là sản phẩm dùng trong quá trình xăm lông mày, mí mắt và môi, nếu bị sai hỏng nét lấy đầu tăm bôi vào nét sai hỏng. Sau đó, chỉ cần đợi 2-4 phút rồi lau đi là hiệu quả ngay tức thì.

Ưu điểm nổi bật của xóa tức thì

Không chỉ gây ấn tượng với khả năng sửa lỗi sai trong phun xăm ngay tức thì và thần tốc, sản phẩm xóa tức thì còn được thợ/chuyên gia phun xăm tin dùng vì rất nhiều lý do khác nữa. Chẳng hạn như:

+ Có thể xóa hoàn toàn mực xăm bị lem ra ngoài.

+ Đảm bảo an toàn, không gây hại da, không gây biến chứng.

+ Không làm ảnh hưởng tới chất lượng mực xăm.

+ Chiết xuất trong sản phẩm xóa tức thì 100% từ thảo dược thiên nhiên.

+ Không chứa axit, không ăn mòn da khách.

Màu sắc, giá thành sản phẩm xóa tức thì

Về màu sắc: Sản phẩm xóa tức thì chỉ có 1 tone màu duy nhất là màu da. Gam màu này có sắc độ gần giống nhất với màu da người nên có thể che khuyết điểm và sửa lỗi sai trong phun xăm hiệu quả và nhanh chóng.

– Về giá cả: Xóa tức thì dùng sửa sai trong phun xăm hiện đang có giá bán tham khảo trên thị trường Việt Nam khoảng 160.000 VNĐ/hũ 10g. 

Cách sử dụng sản phẩm xóa tức thì

Cách sử dụng sản phẩm xóa tức thì khá đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ bôi dung dịch lên vùng xăm bị lem rồi lấy đầu tăm di đi di lại vài lượt. Chờ thêm khoảng 2-4 phút nữa là nét mực sai và lem sẽ biến mất hoàn toàn.

Sau khi mở nắp hũ xóa tức thì, bạn cần bảo quản thật tốt để không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Bằng cách vặn nắp thật chặt, để ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời; không để ở nơi ẩm ướt.

Facebook Messenger