Review chân thực về máy Phun Xăm Thần Thánh

17/06/2022
Tác giả: Oanh
41 lượt xem

Đầu tiên khi nhắc tới nghề phun xăm thì dụng cụ không thể thiếu đó là cái máy phun xăm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một loại máy phun xăm dễ dàng, được đánh giá cao bởi các chuyên gia . Đó là máy phun xăm thần thánh. Bên cạnh đó chi phí của máy xăm thần thánh rất rẻ vào khoảng từ 500 – 700 ngàn. Công dụng máy phun Xăm Thần Thánh này có thể vừa phun cả chân mày, phun môi và phun mí.

Công dụng máy phun Xăm Thần Thánh

Đặc điểm nổi bật của máy phun xăm thần thánh
Đặc điểm nổi bật của máy phun xăm thần thánh
 • Máy phun xăm thần thánh là sản phẩm được thiết kế với thân máy bằng nhựa. Sản phẩm khá nhẹ và tiện lợi khi thao tác. Loại cao cấp thì điều chỉnh được độ dài của kim, điều chỉnh được cả tốc độ máy. Đặc biệt dòng máy thần thánh cao cấp còn có khả năng tích điện tuyệt vời lên đến 2 giờ khi bạn nạp đầy đủ năng lượng cho máy.
 • Máy phun xăm thần thánh là loại máy nổi tiếng được sử dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ phun môi và mí. Sản phẩm được các chuyên gia trên thế giới sử dụng. Sự khác biệt về kết cấu,động cơ… đã tạo nên sự khác biệt dành cho loại máy phun xăm này
 • Máy có kết cấu bằng nhựa nên thân máy phun xăm rất nhẹ nhàng, tiện lợi. Thích hợp cho tạo các kĩ thuật khó mà không sợ bị run tay hay lỗi. 
 • Máy phun xăm thần thánh có khả năng tạo hạt mực tốt. Không gây tổn thương tới da, phù hợp phun cho phun mày, phun môi, mí.
 • Có thể dễ dàng tùy chỉnh độ dài kim hay tốc độ của máy. Máy có thể dùng linh hoạt các loại kim ngắn 1, 3, 5, 7
 • Điểm đặc biệt nữa của dòng máy cao cấp này đó là khả năng tích điện bền, khỏe và lâu. Có thể kéo dài lên đến 3 giờ mà ít loại máy phun xăm nào có thể đạt được
 • Máy chạy êm, không tạo ra tiếng ồn, độ rung chuẩn giúp hỗ trợ lên màu mực tốt,  bám nhanh và đều .
 • Siêu phẩm máy phun xăm thần thánh có cái tên giống như khả năng mà nó mang lại. Sản phẩm chuyên dùng trong các kĩ thuật khó như Ombre, hiệu ứng bút chì, powdery droplets effect .

Ưu điểm của máy phun xăm thần thánh

Ưu điểm của máy phun xăm thần thánh
Ưu điểm của máy phun xăm thần thánh
 • Công dụng máy phun Xăm Thần Thánh được ứng dụng phun mày, phun môi rất đẹp còn phun mí mắt thì sẽ bị hạn chế. Nếu như anh chị đã từng nghe qua cái kĩ thuật phun sương tạo hạt – phun shading thì khi dùng dòng máy phun xăm thần thánh này sẽ rất ổn.
 • Máy thần thánh có cấu trúc nhựa nhưng nó rất magic – đúng nghĩa tên máy thần thánh. Hộp máy bao gồm máy, cục sạc và một số cái ngòi, chân đựng mực và kim.
 • Ưu điểm của set máy đó là tạo hạt rất đẹp và cho ra màu rất mịn màng.

Điểm yếu khi sử dụng máy phun xăm thần thánh

Điểm yếu khi sử dụng máy phun xăm thần thánh
Điểm yếu khi sử dụng máy phun xăm thần thánh

Điểm yếu của máy phun xăm thần thánh là nhìn trông không đầy đủ sự chuyên nghiệp. Do vậy các anh chị mình chỉ nên dừng lại ở mức học hoặc làm cho khách đối với các dịch vụ mức trung bình. Ở những kĩ thuật và dịch vụ cao cấp hơn thì anh chị nên lựa chọn cho mình những dòng máy chuyên nghiệp hơn.

Máy phun xăm thần thánh tại cửa hàng của chúng tôi là sản phẩm bán rất là chạy. Lý do là độ nhảy mực của máy phun xăm thần thánh rất là ok. Anh chị cũng nên lưu ý tuy là máy nhựa nhưng mỗi nơi bán máy sẽ có một cái độ nhảy mực khác nhau. Vì vậy , anh chị nên lưu ý vấn đề này khi mua máy.

Hy vọng bài viết này đã giúp cho mọi người tiết kiệm được nhiều chi phí . Bản thân mình là người có kiến thức về lĩnh vực phun xăm, mong rằng sẽ giúp được anh chị vững hơn trong việc mua đồ nghề phù hợp

Facebook Messenger