Phun xăm môi thâm và tất tần tật những điều cần biết

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
861 lượt xem

Môi thâm có nên phun xăm không, lên màu có đẹp không và nên xăm màu gì cho đẹp, những thông tin dưới đây sẽ trả lời câu hỏi của bạn

Do cơ địa hoặc thói quen sử dụng mỹ phẩm. đặc biệt là son không đúng cách khiến một số chị em rơi vào tình trạng môi bị thâm làm giảm khá nhiều vẻ đẹp của khuôn mặt.

Có khá nhiều biện pháp trị môi thâm bao gồm sử dụng các dược liệu, thuốc, hoặc là sử dụng tia laze để làm hồng môi. Tuy nhiên, biện pháp nào cũng có những nhược điểm như là mất nhiều thời gian hoặc là chi phí quá đắt đỏ, chính vì thế biện pháp xăm môi thẩm mỹ được khá nhiều chị em lựa chọn vì vừa có tác dụng ngay lập tức, vừa có giá thành hợp lý với túi tiền của hầu hết chị em.

mực xử lý môi thâm
Biện pháp phun xăm môi thâm được nhiều chị em lựa chọn vì tính hiệu quả và kinh tế.

Dưới đây là tất tật những điều cần biết về xăm môi cho những người bị thâm môi.

1. Có nên phun xăm môi thâm không? có lên màu đẹp không?

Câu trả lời là có

Tuy nhiên, khi chọn lựa việc xăm môi, bạn cần lưu ý chọn địa chỉ phun xăm môi thẩm mỹ uy tín để đảm bảo về tay nghề người thực hiện phun xăm, cũng như có loại mực phun xăm môi và hệ thống máy phun xăm hiện đại, gây đau ít nhưng hiệu quả cao.

Ngoài ra, tùy cơ địa mà màu mực sau khi phun xăm có lên đẹp hay không, bạn có thể tham khảo bào môi bị thâm nên phun xăm màu nào để lên màu đẹp để biết cách chọn màu xăm phù hợp với mình.

màu mực xử lý môi thâm
Xử lý môi thâm bằng phương pháp phun xăm

2. Xử lý môi thâm bằng cách nào trước khi phun xăm thẩm mỹ

Ở những địa chỉ phun xăm uy tín, đối với những đôi môi bị thâm thì trước khi thực hiện phun xăm môi người ta thường dùng cách biện pháp khác nhau để xử lý để loại bỏ và đào thải melanin – sắc tố gây thâm môi – ra ngoài.

Có khá nhiều biện pháp để xử lý môi thâm trước khi phun xăm, mà các biện pháp hiệu quả nhất là sử dụng ánh sáng hoặc là dùng mực để trung hòa màu môi trước khi phun xăm.

3. Chăm sóc môi sau khi phun xăm 

Một trong những điều quyết định đến việc môi sau xăm có đẹp và lưu màu tốt hay không chính là thói quen chăm sóc môi sau khi xăm. Bạn tham khảo thêm cách chăm sóc môi sau xăm để màu lên đẹp và bền để có thêm kinh nghiệm cho mình.

Facebook Messenger