Phun xăm môi có ảnh hưởng gì không? Có đau không?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
618 lượt xem

Phun xăm môi là phương pháp làm đẹp mới hiện nay được nhiều chị em lựa chọn. Phương pháp này có thực sự an toàn và mang lại hiệu quả làm đẹp như chị em mong muốn không? Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Không phải ai cũng có bờ môi tươi tắn và hồng hào tự nhiên, một số người có môi thâm bẩm sinh, một số lại do quá lạm dụng sử dụng son chứa nhiều chì lâu dần sẽ khiến môi trở nên thâm sạm và tối màu làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của phái đẹp. Hiện nay các phương pháp làm đẹp trở nên rất phát triển, trong đó phun xăm môi là một phương pháp được rất nhiều chị em quan tâm và lựa chọn để khắc phục nhược điểm môi thâm. Ngoài ra phun xăm môi còn đem lại sự tự tin cho nhiều chị em phụ nữ bởi không bị trôi, giữ màu được lâu và không mất thời gian trang điểm khi cần ra ngoài.

Bên cạnh sự hưởng ứng của nhiều chị em về phun xăm môi thì cũng có khá nhiều chị em còn hoài nghi và lo lắng về phương pháp phun xăm môi bởi môi không phải da mà là lớp niêm mạc nên chỉ cần một sơ xuất trong quá trình thực hiện cũng có thể gây đau đớn hoặc khiến cho da môi bị tổn thương nghiêm trọng, không thể phục hồi. Bởi vậy những lo lắng hoài nghi của chị em là điều dễ hiểu. Vậy để có thể trả lời rõ hơn những thắc mắc trên chị em hãy cùng tôi tìm hiểu tiếp ở phần tiếp theo nhé.

Phun xăm môi giúp chị em luôn xinh đẹp và tươi tắn

Phun xăm môi có ảnh hưởng gì không?

Như các bạn biết thì phương pháp phun xăm môi là việc tác động trực tiếp đến vùng thượng bì tại vị trí môi. Từ đó thiết bị phun xăm bằng những đầu kim siêu nhỏ sẽ tạo ra tổn thương giả để mực màu ngấm vào bên trong tế bào da, tạo màu sắc tự nhiên theo ý muốn cho bờ môi. Nếu tác động này chỉ dừng lại ở vùng thượng bì của môi thì đảm bảo sẽ không làm ảnh hưởng và tổn thương cho môi hay để lại sẹo hay bất kỳ di chứng nào. Để làm được điều này thì việc lựa chọn phun xăm môi tại địa chỉ uy tín, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên có tay nghề cao, sử dụng máy móc tiên tiến và hiện đại nhất là điều vô cùng cần thiết đảm bảo việc phun xăm môi sẽ đem lại hiệu quả cao theo ý muốn của chị em.

Phun xăm môi có đau không?

Nhờ kỹ thuật ủ tê không gây đau khi phun xăm môi

Chị em đã yên tâm với phương pháp làm đẹp này rồi nhưng đang lo lắng phun xăm môi đau và sưng nên vẫn còn lo lắng. Vậy thì bạn nên bỏ qua những lo lắng này vì hiện nay phương pháp làm đẹp phun xăm môi được các bác sĩ và các chuyên gia sử dụng kỹ thuật đơn giản trước khi tiến hành phun xăm môi là ủ thuốc tê với liều lượng phù hợp. Bạn sẽ không có cảm giác đau hay bất cứ vấn đề gì khi tiến hành phun xăm. Sau khi kết thúc quá trình phun xăm, lúc này thuốc tê bắt đầu hết tác dụng bạn sẽ có cảm giác hơi châm chích nhẹ hoặc tê rát, râm ran như kiến bò. Tuy nhiên, chỉ cần tuân thủ theo các chỉ dẫn khác bác sĩ đồng thời tích cực chườm đá đúng cách thì cảm giác này sẽ nhanh chóng mất đi.

Phun xăm môi giữ màu được bao lâu?

Độ bền của màu môi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ quá trình chăm sóc cho đến các phương pháp phun xăm môi mà bạn lựa chọn, phụ thuộc vào loại mực và tay nghề của chuyên gia làm cho bạn. Tuy nhiên trung bình phun xăm môi có thể giữ được màu trong vòng 2 -3 năm. Nếu lựa chọn phương pháp hiện đại và địa chỉ uy tín, biết cách chăm sóc thì màu môi của bạn sẽ còn kéo dài được đến 5 năm.

Facebook Messenger