Phun xăm mí mắt trên/dưới có hại không? Có gây ảnh hưởng tới mắt không?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
961 lượt xem

Nếu bạn đang có ý định xăm mí mắt nhưng sợ nó sẽ gây ảnh hưởng tới mắt thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn

Trong các bước trang điểm thì vẽ mí mắt là một trong những giai đoạn gây mệt mỏi và mất nhiều thời gian nhất tuy nhiên lại có một vai trò hết sức quan trọng. Không những đòi hỏi kỹ thuật mà vẽ mí mắt còn đòi hỏi sự tỉ mẩn và đầu tư thời gian từ các chị em.

Xăm mí mắt là biện pháp chống cháy dành cho những người thường xuyên vẽ mắt trước khi ra ngoài.

Chính vì thế, thay vì mất hàng tiếng trang điểm mỗi ngày, nhiều chị em lựa chọn việc phun xăm mí mắt để cải thiện sắc đẹp cũng là để giúp tiết kiệm thời gian trước mỗi lần ra ngoài. 

Tuy nhiên, có một thắc mắc mà khá nhiều chị em thắc mắc là liệu việc xăm mí mắt có gây hại không? 

Cũng giống như các hình thức phun xăm khác, việc phun xăm mí mắt ảnh hưởng rất nhiều từ đơn vị thực hiện phun xăm, nếu một thẩm mỹ viện tốt thì sẽ mang tới chất lượng phun xăm tốt và an toàn cho người xăm thẩm mỹ, cụ thể:

– Phun xăm mí mắt công nghệ tiên tiến sử dụng đầu kim xăm siêu nhỏ chỉ tác động đến phần thượng bì da với độ sâu khoảng 0,2 mm, tác động nhẹ lên ra không gây tổn thương, xâm lấn.

– Các dụng cụ xăm mí mắt được vô trùng và chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất không gây kích ứng, nhiễm trùng, lây nhiễm không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

– Bên cạnh đó mực xăm chất lượng cao được chiết xuất từ thiên nhiên thân thiện với cơ thể không gây kích ứng, dị ứng cho vùng da mắt nhạy cảm.

xăm mí mắt
Nếu lựa chọn được thẩm mỹ viện uy tín thì việc phun xăm mí mắt hoàn toàn không gây hại cho các chị em.

Ngoài ra,  một yếu tố cũng hết sức quan trọng đó là lựa chọn đơn vị phun xăm thẩm mỹ uy tín, với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao sẽ giúp bạn có được những đường mí mắt hoàn thiện với độ mảnh phù hợp và hình dáng tôn lên vẻ đẹp của đôi mắt của bạn.

Facebook Messenger