Phun xăm lông mày và những điều bạn cần biết trước khi thực hiện

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
742 lượt xem

Nếu bạn không sở hữu một đôi mày đẹp hoặc lông mày của bạn quá ngắn, quá nhạt hay bị đứt đoạn trông phá tướng thì không có lý do gì để bạn không thử đi xăm chân mày một lần. Rất nhiều người xăm và đã đẹp tại sao không thử chứ?

Phun xăm lông mày là gì?

Xăm lông mày là một kiểu xăm hình nghệ thuật hoặc một kỹ thuật trang điểm làm đẹp cho lông mày của bạn bằng mực phun xăm. Giúp bạn khắc phục được những nhược điểm trước đó của đôi lông mày như: quá ngắn, quá nhạt hay bị đứt đoạn, phá tướng,… Phun xăm lông mày giúp bạn sở hữu một đôi lông mày đậm, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và cân đối.

Xăm chân mày
Xăm chân mày là phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay

Xăm chân mày bao lâu thì bong?

Sau khi phun xăm thì vùng lông mày sẽ hình thành một lớp vảy ngoài vừa để bảo vệ da; vừa giúp cho màu mực sớm lên tone một cách chuẩn nhất. Màu mực khi này sẽ hơi đậm một chút. Tuy nhiên chỉ cần đợi khoảng từ 3-5 ngày khi lớp vảy này bong ra thì cả hình dáng và màu sắc của lông mày sẽ đẹp tự nhiên hơn. Còn để chân mày lên màu chuẩn nhất là sau khoảng 1 tháng.

Phun xăm lông mày giữ được bao lâu?

Do bản chất phun xăm là tiêm mực xăm vào da nên chỉ sau khoảng vài năm; thông thường là 2 – 3 năm còn tùy vào cách ăn uống và cơ địa. Nếu dài hơi hơn sẽ được từ 3 – 5 năm. Sau khoảng thời gian đó thì màu mực sẽ mờ đi hoặc trở nên đậm hơn tương tự như các hình xăm trên da thông thường. Nó đậm lên thì bạn sẽ trông dữ tướng và đáng sợ hơn trước còn nếu nó nhạt đi thì đó là một tin tốt báo hiệu đã tới lúc bạn cần làm chân mày mới cho hợp thẩm mỹ hơn rồi.

Dụng cụ phun xăm mày gồm những gì?

Cũng như các ca xăm hình khác, phun xăm lông mày cũng tương tự và sử dụng các dụng cụ khá đơn giản như: khuôn vẽ lông mày cần xăm, bút để vẽ phác thảo, mực xăm, ủ tê xăm và máy phun xăm.

mực xăm lông mày đẹp
Mực xăm đóng vai trò quyết định tới chất lượng của các đường xăm lông mày, xăm viền mí mắt.

Dụng cụ phun xăm cũng chỉ là một phần nhỏ để tạo nên một bộ lông mày đẹp, điều cốt lõi nằm ở tay nghề của người Artist thực hiện phun xăm. Với khách hàng hãy đảm bảo lựa chọn đơn vị spa phun xăm uy tín. Với các Artis

Facebook Messenger