Phun và thêu lông mày khác nhau như thế nào ?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1019 lượt xem

Đây là vấn đề được các chị em thắc mắc khá nhiều trước khi quyết định phun thêu thẩm mỹ. Cùng Thế Giới Phun Thêu giải đáp thắc mắc này của chị em ngay:

Cũng giống như phun xăm lông mày, phun thêu cũng là một hình thức làm đẹp lông mày cho mọi người bằng hình thức đưa mực xăm vào da. Tuy nhiên, khác một chút so với phun xăm lông mày là phun thêu lông mày là phương pháp mới hơn và an toàn hơn một chút.

Hình ảnh phun thêu chân mày
Hình ảnh phun thêu chân mày

Phun xăm lông mày đi kim sâu vào lớp hạ bì thì phun thêu lông mày chỉ “phẩy” đi kim trên lớp thượng bì của da nên để lại cho bạn dáng lông mày tự nhiên. Màu nhạt hơn, trông như thật hơn so với hình thức phun xăm. Sau vài năm chắc chắn sẽ dáng lông mày cũ sẽ nhạt đi để bạn dễ dàng thay mốt lông mày mới; chứ không mang tính vĩnh viễn, hên xui như xăm lông mày có thể đậm lên và trông dữ tướng, đáng sợ hơn sau vài năm xăm.

Phun thêu lông mày có đau không ?

Do đi kim nhẹ trên bề mặt da nên hình thức phun thêu được đánh giá là không quá đau – chỉ như bị cào nhẹ trên da và nhói nhói vài cái mà thôi. Nếu bạn là người nhạy cảm, sợ đau thì trước khi thực hiện phun thêu. Bạn hãy nghe tư vấn từ các bác sĩ thẩm mỹ hoặc thợ phun xăm thẩm mỹ bạn chọn để xem trường hợp cơ địa da của bạn có nên sử dụng ủ tê xăm không. Nếu sử dụng thuốc ủ tê lông mày thì sẽ giúp bạn giảm thiểu được đau đớn tối đa.

Trước khi phun thêu sẽ được ủ tê nên sẽ không đau
Trước khi phun thêu sẽ được ủ tê nên sẽ không đau

Chi phí thêu lông mày bao nhiêu tiền ?

Thời gian thực hiện phun thêu rất là nhanh chỉ 1 – 2 giờ là xong nhưng ngược lại; chi phí phun thêu lông mày dao động từ 1 – 10 triệu vnđ tùy cơ sở phun thêu. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố ví dụ như: loại mực xăm, kim xăm bạn sử dụng. Bác sĩ / thợ phun thêu thẩm mỹ bạn lựa chọn. Cơ địa da bạn dễ hay khó xăm đòi hỏi lượng mực xăm nhiều hay công sức thực hiện lâu…

 Một điều các bạn cần lưu ý, không phải ai phun thêu là lên màu ngay. Nhiều khi cơ địa da bạn khó lên màu quá và phun thêu lần đầu không thể lên màu được; đòi hỏi các bác sĩ / thợ thực hiện sẽ phải đi dặm lại cho bạn thêm 1 – vài lần nữa. Chi phí đi dặm lại cũng sẽ tốn từ 5 trăm ngàn đồng – 6 triệu đồng/lượt tùy cơ sở.

Nên lựa chọn phun hay thêu lông mày?

Hiện nay, các Spa không còn quá phân biệt trong vấn đề phun hay thêu. Để có được dáng lông mày đẹp nhất, cần phải kết hợp cả 2 kỹ thuật này cùng lúc. Khách hàng chỉ cần nghiên cứu về dáng lông mày mà mình thích. Cùng sự tư vấn của nhân viên Spa, bạn sẽ có mẫu lông mày ưng ý.

Facebook Messenger