Phun tán bột lông mày là gì ? Các bước kỹ thuật và quy trình chuẩn

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
653 lượt xem

Phun mày tán bột là một kỹ thuật của Hàn Quốc khá được ưa chuộng trên thị trường phun xăm hiện nay, nếu bạn đang băn khoăn về kỹ thuật cũng như quy trình của phương pháp làm đẹp chân mày này thì mời bạn cùng Thế giới phun thêu khám phá ngay tại đây:

Phun tán bột lông mày là gì ? 

Phun tán bột lông mày là phương pháp kết hợp giữa kỹ thuật phun thêu lông mày và việc sử dụng bột tán để có được cặp lông mày theo đúng đường nét mong muốn mà vẫn mềm mại, tự nhiên nhất.

Kỹ thuật phun tán bột lông mày

Sau khi phun thêu định dáng chân mày hoàn thành, người thợ phun xăm thẩm mỹ sẽ sử dụng mực dạng bột tán siêu mịn với chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, giúp thẩm thấu nhanh tạo dáng lông mày tự nhiên và mềm mịn.

Bột tán chân mày trên thị trường hiện nay khá đa dạng về thương hiệu, chủng loại, mẫu mã và có nhiều màu sắc phù hợp với màu da, màu tóc của khách hàng cho bạn tiện lựa chọn sao cho tác phẩm phun tán lông mày của bạn tự nhiên nhất và hài hòa với gương mặt.

Một số loại bột  tán được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay phải kể tới như: sáp điêu khắc tạo sợi PCD, EL, bột dẻo cung đình Thái Lan, bột tán Berlin,… và các màu bột tán được yêu thích nhất hiện nay phải kể tới như: màu chocolate, màu nâu tây, màu nâu khói và màu nâu đen.

Quy trình phun tán bột lông mày chuẩn như thế nào ?

– Bước 1: Vệ sinh làm sạch vùng da phun thêu

– Bước 2: Thiết kế, chỉnh sửa kiểu dáng chân mày sao cho phù hợp với khuôn mặt, dáng người.Và lựa chọn màu mực/ bột tán phù hợp.

– Bước 3: Gây tê vùng da cần làm (không dùng tiêm, dùng ủ tê xăm là được).

– Bước 4: Tiến hành phun thêu chân mày thật bằng bút xăm.

– Bước 5: Sau khi phun thêu chân mày hoàn thành, sẽ bắt đầu quá trình tán bột lông mày.

Facebook Messenger