Phun môi không đau nên chọn ủ tê xăm hay máy làm lạnh PCD Star?

10/03/2022
Tác giả: Oanh
130 lượt xem

Bí kíp để phun môi không đau cho khách hàng là sử dụng ủ tê xăm. Tuy nhiên trước tình trạng tê giả, dùng tê không đúng cách dễ khiến môi khách sưng tấy, đỏ rộp, mụn nước và có thể nhiễm trùng. Vậy chúng ta có nên chuyển qua dùng máy ủ tê lạnh PCD Star công nghệ mới hay không?

1. Kinh nghiệm phun môi không đau cho khách hàng

Phun xăm môi thẩm mỹ chỉ là một thủ thuật đơn giản bằng cách sử dụng máy phun xăm đưa mực xăm xuống lớp thượng bì của da giúp khách hàng khắc phục các tình trạng môi đang gặp phải và giúp khách tiết kiệm thời gian trang điểm mỗi ngày mà vẫn xinh, phù hợp với màu da, kiểu tóc.

Trên thực tế, phun xăm thẩm mỹ môi không hề gây đau đơn như chị em lầm tưởng vì máy phun xăm chỉ tác động bên ngoài không xâm lấn quá sâu tới tầng hạ bì của da. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn sợ đau nên các thợ phun xăm thường dùng ủ tê xăm để gây tê tại chỗ cho môi trong quá trình làm đẹp.

Kinh nghiệm phun môi không đau cho khách hàng

2. Nhược điểm của phương pháp ủ tê xăm truyền thống

Tuy giúp được các chị em ổn định tâm lý và bớt đau hơn xong trên thị trường hiện nay tê giả, nhái, kém chất lượng quá nhiều gây ra không ít những nhược điểm còn tồn tại trên phương pháp ủ tê truyền thống này như: Gây sưng tấy môi, rộp da môi, nổi mụn nước, thậm trí gây nhiễm trùng môi sau xăm khiến chị em không những xấu môi đi còn có thể để lại sẹo.

Nhược điểm của phương pháp ủ tê xăm truyền thống

3. Máy làm lạnh PCD Star – Máy ủ tê công nghệ mới khỏi cần dùng tê xăm

Thời đại công nghệ ngày nay rất tiên tiến, có phương pháp truyền thống sẽ có những phương pháp hiện đại để thợ phun xăm dễ bề lựa chọn hơn cho phù hợp nhu cầu. Trong lĩnh vực ủ tê cũng vậy, máy làm tê lạnh PCD Star hiện đang là giải pháp công nghệ phun xăm thẩm mỹ kiểu mới không cần dùng tới ủ tê môi.

Máy làm lạnh PCD Star - Máy ủ tê công nghệ mới khỏi cần dùng tê xăm

Với cách sử dụng vô cùng đơn giản chỉ cần làm lạnh máy rồi áp máy lên môi trong vòng 5 – 8 phút là có thể tiến hành phun xăm môi thẩm mỹ được ngay mà không cần dùng tới các loại thuốc tê độc hại nữa. Bên cạnh đó, máy ủ tê lạnh PCD Star còn có những ưu điểm như: có thể làm máy dẫn chất cho mặt trong quá trình trị liệu da và có khả năng tích điện nên khi dùng không cần cắm điện trực tiếp.

4. Phun môi không đau nên chọn ủ tê xăm hay máy làm lạnh PCD Star?

Với thời đại số hóa hiện nay, nhu cầu sống xanh – sạch – khỏe đang là xu hướng mới. Nếu bạn là một tín đồ làm đẹp theo xu hướng này thì nên chọn mua máy làm lạnh PCD Star để ủ tê môi cho khách sẽ là lựa chọn chính xác nhất lại thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, sử dụng máy ủ tê lạnh cũng khiến bạn hạn chế được tình trạng cháy tê môi cho khách, tạo được uy tín hơn cho tiệm phun xăm thẩm mỹ làm đẹp của mình.

Facebook Messenger