Phun môi có đau không? Tại sao?

02/05/2021
Tác giả: Oanh
254 lượt xem

Phải chịu đau đớn trong quá trình phun môi là điều mà rất nhiều người lo sợ và đắn đo trước khi phun môi. Cùng Thế Giới Phun Thêu tìm hiểu vấn đề phun môi có đau không qua bài viết dưới đây nhé!

Phun môi có đau không?

Để biết phun môi có đau không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về kỹ thuật phun môi hiện nay nhé.

Công nghệ phun môi là phương pháp làm đẹp hiện đại sử dụng dụng cụ bút phun thêu có gắn mũi kim siêu nhỏ để đưa mực phun vào trong lớp thượng bì da. Do đó, màu mực sẽ nhạt và tự nhiên hơn so với công nghệ xăm môi cũ trước đó. 

Vậy phun môi có đau không? Công nghệ phun môi hiện đại sử dụng mũi kim siêu nhỏ và chỉ tác động đến lớp thượng bì nên bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn như khi xăm môi bằng công nghệ cũ. Đặc biệt, do trước khi phun môi bạn sẽ được chuyên gia ủ tê vùng môi nên sẽ không phải chịu đựng bất kỳ đau đớn và khó chịu nào trong suốt quá trình phun môi.

Theo chia sẻ của những khách hàng đã trải nghiệm kỹ thuật phun môi, khi chuyên gia thực hiện phun môi bạn sẽ có cảm giác hơi châm chích nhưng không hề đau đớn. Thực tế phun môi không hề đau đớn như tưởng tưởng vì vậy các chị em nào muốn phun môi hoàn toàn có thể yên tâm đi phun môi.

Công nghệ phun môi là phương pháp làm đẹp hiện đại

Phun môi đau nguyên nhân do đâu?

Thực tế, bên cạnh các chị em được phun môi không đau thì vẫn còn rất nhiều chị em phun môi phải chịu đau đớn và khó chịu cả trong và sau khi phun môi. Nguyên nhân của tình trạng này chủ yếu là do phun môi tại các cơ sở thẩm mỹ nhỏ, hoạt động chui và không uy tín:

– Sử dụng công nghệ phun môi cũ và lạc hậu với mũi kim to dễ gây tổn thương da.

– Trình độ của thợ phun xăm còn non yếu, thiếu kinh nghiệm thực tế.

– Một số người có cơ địa dữ thường bị đau nhiều hơn so với những người khác.

Ở đâu phun môi không đau?

Như vậy các bạn đã biết phun môi có đau không và phun môi bị đau nguyên nhân do đâu. Để phun môi không đau đồng thời đảm bảo hiệu quả và an toàn, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được địa chỉ phun môi uy tín và tin cậy. Một địa chỉ  phun môi uy tín và tin cậy khi đáp ứng được đầy đủ các yếu tố sau:

  • Có giấy phép hoạt động kinh doanh công khai và rõ ràng.
  • Quy mô cửa hàng lớn, có nhiều năm kinh nghiệm và đã khẳng định được vị trí tên tuổi trên thị trường thẩm mỹ.
  • Sử dụng công nghệ phun môi hiện đại, thường xuyên cập nhật các kỹ thuật phun môi mới từ những nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Pháp…
  • Đội ngũ chuyên gia phun thêu được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ và tận tâm với khách hàng.
  • Sử dụng mực phun môi chính hãng của các thương hiệu lớn và nổi tiếng như Biotouch, PMU Nano Plus, GH, Makeup, Black Horse, Amiea, Ultra-V Colour, Mastor…
  • Có chế độ bảo hành tốt.

Hy vọng với những giải đáp ở trên các bạn đã không còn băn khoăn phun môi có đau không và yên tâm thực hiện phương pháp làm đẹp này. Chúc các bạn sớm có đôi môi đẹp như ý!

Facebook Messenger