Phun môi có đau không? Review từ chuyên gia và khách hàng

28/02/2021
Tác giả: Oanh
514 lượt xem

Cùng lắng nghe review từ chuyên gia và khách hàng đã phun môi để biết phun môi có đau không và có nên thực hiện không nhé!

Đau đớn là cảm giác bất kỳ ai đều sợ hãi. Bởi vậy phun môi có đau không là câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất trước khi tiến hành phun môi. Cùng lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia phun xăm và đánh giá từ phía khách hàng đã thực hiện phun môi các bạn nhé!

Phun môi có đau không review từ chuyên gia

Theo chia sẻ của các chuyên gia thẩm mỹ, phun môi hoàn toàn không gây đau đớn nhiều như mọi người vẫn lo sợ. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được thực hiện ủ tê trong 20 phút; khi đôi môi của bạn không còn cảm giác đau, chuyên gia mới tiến hành phun môi.

Trong quá trình phun môi, bạn chỉ có cảm giác châm chích  rất nhẹ, toàn toàn không đau như nhiều người vẫn lo lắng.

Ngoài ra, với công nghệ phun xăm hiện nay, mũi kim siêu nhỏ chỉ tác động đến lớp thượng bì da nên hạn chế tối đa xâm lấn và tổn thương. Tuy nhiên, sau khi kết thúc phun môi, khi thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ có cảm giác hơi đau nhẹ ở vùng môi. Điều này là hoàn toàn bình thường nên bạn có thể yên tâm.

Thông thường hiện tượng đau kèm theo sưng chỉ kéo dài từ khoảng 2-3 ngày sau đó sẽ giảm dần và hết. Nếu tình trạng đau kéo dài hơn bạn hãy đến trung tâm thẩm mỹ để được chuyên gia thăm khám và kiểm tra nhé.

Phun môi có đau không? Review từ khách hàng

Phía trên là giải đáp của chuyên gia thẩm mỹ cho câu hỏi phun môi có đau không? Vậy còn các khách hàng đã từng trải nghiệm phun môi, họ nói gì về vấn đề phun xăm môi gây đau đớn? 

Theo khảo sát trên các diễn đàn làm đẹp, chủ đề phun môi có đau không nhận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ của các thành viên trong diễn đàn. Theo đó, có rất nhiều ý kiến xung quanh về vấn đề này:

– Một số chị em đã từng phun môi khẳng định, phun môi thực sự không đau đớn như mình vẫn tưởng tượng. Quá trình phun môi rất nhẹ nhàng và dễ chịu, chỉ hơi có cảm giác châm chích thôi vì mình đã được chuyên gia ủ tê rất kỹ càng. Chắc có thể là do mình lựa chọn phun môi tại trung tâm thẩm mỹ lớn, uy tín nên việc phun môi rất nhẹ nhàng.

– Trong khi đó, một số chị em khác lại chia sẻ: Vì muốn tiết kiệm chi phí nên mình đã phun môi ở những cửa hàng nhỏ lẻ không có tên tuổi. Đúng như mình lo lắng, phun môi rất đau và khó chịu, mình phải chịu đựng suốt trong quá trình phun và cả sau khi phun môi cả tuần trời.

Như vậy có thể thấy, phun môi có đau không phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Do đó, để phun môi không bị đau, các chuyên gia phun xăm khuyến cáo những ai có nhu cầu phun môi nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín.

Tại đây bạn sẽ được các chuyên gia có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực hiện phun môi; mực phun xăm của các thương hiệu uy tín và nổi tiếng; công nghệ phun môi tiên tiến và hiện đại nhất; dụng cụ phun xăm sử dụng riêng biệt….

Facebook Messenger