Phun mí bị hỏng phải làm sao ?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
779 lượt xem

Muốn đẹp hơn mới đi phun mí thế mà giờ bị hỏng, nguyên nhân do đâu chứ và phải làm gì để khắc phục bây giờ hả mọi người ?

Nếu bạn cũng đang lâm vào tình cảnh phun mí bị hỏng như người dùng trên thì Thế Giới Phun Thêu sẽ chỉ ra giúp bạn các nguyên nhân gây hỏng mí trong phun xăm và cách khắc phục ngay bây giờ:

Nguyên nhân phun xăm mí bị hỏng

Phun mí là dùng mực xăm đen để tạo ra đường viền mí sắc nét, giúp mắt có chiều sâu, long lanh và có hồn hơn nhưng trên thực tế không thiếu những ca phun mí bị hỏng chỉ vì:

– Kỹ thuật lỗi thời: công nghệ phun xăm làm đẹp thẩm mỹ cũng như nhiều công nghệ khác đều đang phát triển chóng mặt, nếu bản thân người thợ phun xăm không chủ động cập nhật công nghệ và nâng cao kỹ thuật tay nghề thì sẽ không tránh khỏi những lỗi kỹ thuật không đáng có do quá chủ quan.

– Kinh nghiệm tay nghề không đủ: lỗi phun mí hay hay xảy ra ở những trường hợp thợ phun xăm mới ra nghề, đang học việc, kinh nghiệm làm nghề chưa đủ, thực hành chưa đến nơi đến trốn, đi đường viền mí không sắc nét, không dứt khoát khiến thay vì đường viền mí thanh thoát thì lại tạo hiệu ứng lộm cộm và loang mực.

Phun mí bị hỏng phải làm sao ?

– Đi máy phun xăm không đều tay khiến mực bị đọng lại ở 1 hay nhiều điểm trên mí 

– Lực đi kim không đều, mũi kim phun sâu xuống da quá vừa gây tổn thương vùng da nhạy cảm mí mắt lại vô tình phá hỏng dáng mí khách chọn và hỏng cả ca phun.

Cách xử lý phun mí hỏng hiệu quả

Trên đây đa phần nguyên nhân là do người thợ phun xăm mí cả tuy nhiên khách hàng mới là người lo lắng và thất vọng cuối cùng. Tuy có nhiều cách xóa xăm bằng dung dịch xóa xăm, bằng  phương pháp tự nhiên hay bằng công nghệ cao như laser song phương pháp xóa xăm bằng laser vẫn được tư vấn là cách xử lý phun mí hỏng hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Sau khi xóa xăm mí bằng laser rồi bạn có thể phun lại mí cho khách để sửa chữa lỗi lầm và đừng quên xin lỗi khách chân thành nhé!

Xem thêm >> Hút mực xăm mí mắt có đau không ? Chi phí hút mực xăm mí mắt giá bao nhiêu ?

Facebook Messenger