Nước giảm đau Nano là gì? Tác dụng, ưu điểm, giá cả

09/07/2021
Tác giả: Oanh
204 lượt xem

Bạn đang có nhu cầu mua nước giảm đau Nano và muốn tìm hiểu kỹ hơn về tác dụng của sản phẩm ủ tê này? Sản phẩm có ưu điểm gì và giá cả ra sao? Hãy để Thế Giới Phun Xăm giúp bạn tìm được câu trả lời chính xác nhé!

Nước giảm đau Nano là gì?

Nước giảm đau Nano hay còn gọi là nước 2 hay ủ tê nước nano là sản phẩm của thương hiệu Nanometer, có tác dụng gây tê rất mạnh, nhanh và lâu trong phun xăm thẩm mỹ.

Sản phẩm được đông đảo các chuyên gia thẩm mỹ và phun xăm tin đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn. Khá nhiều các trung tâm thẩm mỹ, cơ sở phun xăm chọn mua ủ tê nước Nano để sử dụng cho khách hàng của mình.

nước giảm đau Nano
nước giảm đau Nano

Tác dụng của nước giảm đau Nano

Các tác dụng chính của ủ tê Nanometer gồm: 

– Dùng ủ tê giảm đau cho vùng da, trong quá trình đi môi và mày, nếu khách đau thì nhỏ 1, 2 giọt vào chỗ đau để 1-2 phút sau đó đi kim lại.

– Dùng để hỗ trợ cho cả phun xăm mày, môi và mí khi khách bị đau.

Ưu điểm của nước giảm đau Nano

Ngoài tác dụng ngăn ngừa tối đa cảm giác đau khi phun xăm ủ tê nước Nano còn có rất nhiều ưu điểm khác như: 

+ Bôi vào là có tác dụng ngay, thời gian ủ tê chỉ trong 1-2 phút.

+ Thời gian Nanometer phát huy tác dụng khá lâu, từ 2-3 tiếng. Điều này giúp chuyên gia phun xăm có dư thời gian phun xăm cho khách hàng (trung bình 1 ca phun xăm chỉ khoảng 30-45 phút).

+ Sau khi thuốc tê hết tác dụng, hệ thần kinh cảm giác của người dùng sẽ phục hồi trở về trạng thái ban đầu, hoàn toàn không có thay đổi bất thường nào.

+ Chất lượng và độ an toàn đã được kiểm định nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Tuyệt đối không gây kích ứng, mẩn ngứa hay nguy hiểm.

+ Nước giảm đau Nano không làm ảnh hưởng đến độ bắt màu của da.

+ Không gây biến đổi màu mực xăm, thay đổi sắc độ mực sau khi bong.

 

N

Nước giảm đau Nano giá bao nhiêu?

Ủ tê nước nano chính hãng hiện đang được bày bán trên thị trường với mức giá tham khảo khoảng 195.000 VNĐ/hộp. Mỗi hộp gồm có 6 chai, dung tích mỗi chai là 2ml.

Việc chia dung tích nhỏ trong mỗi chai giúp thuận tiện cho mỗi lần sử dụng. Trường hợp không sử dụng hết, bạn cần vặn nắp chai thật chặt và bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát để tránh làm ảnh hưởng tới chất lượng của Nanometer.

Với khả năng ngăn cản tối đa cảm giác đau trong quá trình phun xăm chân mày, mí mắt và môi, nước ủ tê giảm đau Nanometer hiện đang có mặt tại các cơ sở phun xăm, trung tâm thẩm mỹ. Sản phẩm là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp buổi phun xăm diễn ra thuận lợi và giúp khách hàng có trải nghiệm phun xăm nhẹ nhàng, không đau đớn.

Facebook Messenger