Nước dưỡng cân bằng PCD Balancing Lotion có tốt không ?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
691 lượt xem

Sau phun môi hoặc phun xăm lông mày bạn nên sử dụng PCD Balancing Lotion đều đặn hàng ngày để giúp cho vùng da tái tạo nhanh hơn, ổn định màu, thúc đẩy quá trình lên màu nhanh hơn và đạt hiệu quả tốt nhất.

Sau khi phun xăm chân mày, phun môi hoặc xăm hình thì làn da cần 1-2 tháng để phục hồi và ổn định. Trong thời gian này chúng cần được chăm sóc cẩn thận. Đặc biệt với chân mày và môi. Vì nó thể hiện thần thái, vẻ đẹp của các bạn. Lúc này da cần độ ẩm, cần các vitamin, các khoáng chất… Và nước dưỡng cân bằng PCD Balancing Lotion có công dụng bổ sung chúng cho làn da của bạn. Khi được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất, độ ẩm, da sẽ không bị bong chóc nhiều lần, không bị khô và nhanh lên màu chuẩn đẹp hơn.

Nước dưỡng cân bằng PCD Balancing Lotion có tốt không ?

PCD Balancing Lotion là nước dưỡng cân bằng da sau xăm chính hãng của thương hiệu PCD nổi tiếng. Không chỉ cung cấp độ ẩm và các khoáng chất cho vùng da xăm mà nước dưỡng cân bằng PCD Balancing Lotion còn có tác dụng làm mát dịu cho vùng da sau xăm, khử trùng và chống viêm nhiễm, đồng thời hỗ trợ và thúc đẩy quá trình tái tạo da, kích bong và lên màu xăm chuẩn.

Nước dưỡng cân bằng PCD Balancing Lotion có tốt không ?

Cách dùng PCD Balancing Lotion đúng chuẩn

Với dung tích 15ml dạng dung dịch được đựng trong lọ tiện dụng dễ lấy. Dùng thoa 2-5 lần/ngày. Thoa trong ngày và trước khi đi ngủ. Thoa đều trên bề mặt da và massage nhẹ nhàng để dưỡng dễ thẩm thấu.

Sử dụng đều hàng ngày để giúp cho vùng da tái tạo nhanh hơn, ổn định màu, thúc đẩy quá trình lên màu nhanh hơn và đạt hiệu quả tốt nhất. Hoặc các bạn có thể tham khảo thêm các dưỡng kháng khuẩn hoặc dưỡng kích màu tại danh mục Dưỡng sau xăm. Để mua nước dưỡng cân bằng PCD Balancing Lotion chính hãng các bạn liên hệ Hotline 098 579 6336 để đặt hàng.

*Lưu ý với một số làn da có dấu hiệu nhạy cảm hoặc bị dị ứng cần ngưng sử dụng ngay.

Xem thêm >> Mực xăm Mastor khi bay có để lại vết không ? Lên màu được bao nhiêu phần trăm ?

Facebook Messenger