Những mẫu hình xăm hoa cực ấn tượng cho cả nam và nữ năm 2017

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1170 lượt xem

Hình xăm hoa mang lại cho bạn vẻ đẹp mềm mại, quyến rũ mà cũng không kém phần cá tính. Mẫu hình xăm này phù hợp cho cả nam và nữ và hiện đang được nhiều người yêu thích. Bạn có thể tham khảo những mẫu hình xăm hoa cực ấn tượng dưới đây.

Những mẫu hình xăm hoa đẹp cho nữ Với những bạn nữ đang muốn xăm hình thì hình xăm hoa là một trong những lựa chọn cực kì lý tưởng. Những bông hoa rực rỡ hay mỏng manh dịu dàng hay mang đậm cá tính đều góp phần khiến cho phái đẹp thêm đáng yêu và cuốn hút.
 

Hình xăm hoa

Bờ vai cuốn hút cùng hình xăm hoa nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy cá tính.

Hình xăm hoa
 

Hay chỉ một hình xăm hoa hồng nhỏ cũng làm bờ vai trần của bạn đầy quyến rũ và ấn tượng. Vai là vị trí thường được lựa chọn cho các hình xăm của nữ giới.
 

Hình xăm hoa

 

Vùng cánh tay cũng là gợi ý hay nếu bạn đang muốn xăm hình hoa lá. Những nét vẽ tinh tế làm nổi bật vẻ đáng yêu của phái đẹp.
 

Hình xăm hoa

 

Bạn cũng có thể lựa chọn hình xăm hoa hồng xanh nơi cổ chân, đây là mẫu hình xăm cực ấn tượng dành cho những cô nàng cá tính. Hình xăm hoa cá tính cho phái mạnh Không chỉ gắn bó với những hình xăm như rồng, phượng, hổ… phái mạnh cũng có thể lựa chọn cho mình những mẫu hình xăm hoa ấn tượng. Không quá hầm hố nhưng những hình xăm này giúp các đấng mày râu trở nên phong cách và cực kì hấp dẫn.
 

Hình xăm hoa

 

Khác với những hình xăm mỏng manh, dễ thương của phái nữ, phái mạnh phù hợp với những mẫu hình xăm lớn và ấn tượng.
 

Hình xăm hoa

 

Kết hợp những họa tiết hoa lá với những nhân vật lịch sử, trông bạn sẽ cực kì ấn tượng với mẫu hình xăm này.
 

nhung-mau-hinh-xam-hoa-cuc-an-tuong-cho-ca-nam-va-nu-7

 

Không quá hầm hố nhưng mẫu hình xăm này cũng cực kì ấn tượng và là gợi ý lý tưởng cho các đáng mày râu.
Nguồn: Thẩm mỹ Thu Cúc

Facebook Messenger