Những lưu ý để tìm được địa chỉ mua mực xăm môi tốt

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
531 lượt xem

Có rất nhiều cửa hàng bày bán mực xăm nhưng không phải địa chỉ nào cũng bán sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, việc nắm rõ những thông tin quan trọng chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được địa chỉ mua mực xăm môi tốt và an toàn nhất.

Ngay bây giờ, hãy cùng thegioiphuntheu.vn tìm hiểu vì sao cần phải sử dụng mực xăm môi tốt và tìm được địa chỉ mua mực xăm môi tốt các bạn nhé!

Tại sao cần mua mực xăm môi tốt?

Mực xăm môi tốt, đảm bảo chất lượng và độ an toàn chính là “chìa khóa” đảm bảo thành công cho kết quả phun xăm môi. Một sản phẩm mực xăm môi tốt trước khi được bày bán trên thị trường đều phải trải qua những kiểm định vô cùng khắt khe và nghiêm ngặt từ các cơ quan, cũng như tổ chức có thẩm quyền.

Không chỉ kiểm tra về thành phần, màu sắc, chất liệu mà hạn sử dụng hay ngày sản xuất cũng được kiểm tra rất kỹ lưỡng. Sau khi đạt chuẩn, mực xăm mới được gắn nhãn mác để bày bán trên thị trường. Do đó, khi sử dụng mực xăm môi tốt và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hiệu quả và độ an toàn.

Ngược lại, các sản phẩm mực xăm môi kém chất lượng, nhái giả và không có xuất xứ rõ ràng thường chưa được kiểm định về chất lượng, độ an toàn. Các sản phẩm này thường được bán “chui”, thành phần mực xăm chứa nhiều thành phần hóa học độc hại có thể gây dị ứng, nhiễm trùng da, thậm chí là gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Chính vì vậy, một người làm đẹp thông thái sẽ lựa chọn mực xăm tốt và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để vừa làm đẹp hiệu quả quả vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Vậy làm thế nào để tìm được địa chỉ mua mực xăm môi tốt giữa vô vàn các cửa hàng bán mực xăm hiện nay?

Chọn mực xăm môi của những thương hiệu uy tín

Chọn mực xăm môi của những thương hiệu uy tín

Những lưu ý để tìm được địa chỉ mua mực xăm môi tốt

Để tìm được địa chỉ mua mực xăm môi tốt và uy tín, đảm bảo chất lượng và độ an toàn, các bạn cần lưu ý một số điều sau:

+ Chọn cửa hàng chuyên bán mực xăm đã được cấp phép hoạt động kinh doanh rõ ràng, có thâm niên, uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

+ Các sản phẩm mực xăm môi bày bán đều của các thương hiệu uy tín và nổi tiếng thế giới như GH, PMU nano plus, Amiea, Biomaser, Doreme và EXY, Black Horse, Makeup, Berlin, Biotouch, Ultra-V Colour….

+ Có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của từng sản phẩm mực xăm bày bán.

+ Giá thành mực xăm niêm yết công khai và rõ ràng.

+ Có chính sách bảo hành và đổi trả sản tốt.

+ Lượng khách đến mua mực xăm đông và hầu hết đều có những đánh giá tốt sau khi sử dụng.

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tình.

Các tiêu chí trên sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ mua mực xăm môi tốt, uy tín và tin cậy không chỉ ở Hà Nội, TPHCM mà còn bất kỳ tỉnh, thành nào trên cả nước. Chúc các bạn lựa chọn được mực xăm môi tốt và phù hợp nhất với mình!

Facebook Messenger